Khăn lau của mẹ an toàn cho da bé.

Chủ đề khoa học “Nghiên cứu về hiệu quả, sự an toàn và sự hài lòng của việc sử dụng khăn giấy ướt của mẹ” do Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam dẫn đầu là 92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm này có hơn 200 cặp vợ chồng mẹ và con sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. .

Vải chống ẩm Mamamy ra đời năm 2007 và được nhiều gia đình sử dụng để đảm bảo an toàn và sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy được dành riêng để cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi có được chứng nhận, “Sản phẩm này được cung cấp bởi Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam. Nam giới khuyến nghị” Mamamy sẽ tiếp tục đạt được chứng nhận trong 6 năm từ 2009 đến 2015 đến 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Mammy có thể đạt được mục tiêu này vì họ không coi các mô ướt là sản phẩm chăm sóc da thực sự. Vì lý do này, các công ty thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và trên tinh thần chia sẻ.

Các sản phẩm đặc biệt để vệ sinh hàng ngày cho làn da của trẻ, như vải ướt, các bà mẹ thường lo lắng về sự an toàn, để đảm bảo rằng da mỏng và nhạy cảm không gây kích ứng da và cần được chăm sóc đặc biệt hơn. – Khăn lau ướt của mẹ đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn lau ướt đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia. Viện Kiểm soát chất lượng dược phẩm Trung ương đã thực hiện một nghiên cứu về Tinopal vào tháng 8 năm 2017 – Theo trợ lý giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam, trong một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp vợ chồng con tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia, tôi đã tìm thấy 98% người ướt khăn sẽ không gây kích ứng.

Các chất dinh dưỡng có trong mẹ có thể giúp chữa lành và bảo vệ tốt hơn làn da của em bé. Nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, kháng khuẩn, chống độc và chống phát ban là rất quan trọng, và phải được duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì nó có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng thấp và tự bảo vệ, độ ẩm dễ bị mất và da khô nhanh …, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm có đặc tính giữ ẩm và kháng khuẩn. – Phát ban Nó có thể bảo vệ mẹ. Làm điều này “, đại diện thương hiệu cho biết. -Mô hình mới của “Sản phẩm tốt, giá không đổi” của mẹ đã thu hút nhiều người dùng khi lần đầu tiên ra mắt. (Cuối năm 2017) .

Hiểu rằng mẹ cung cấp giải pháp phòng ngừa thay vì chờ bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao kháng khuẩn và phát ban nhiệt được thêm vào các thành phần của sản phẩm từ khi bắt đầu sản xuất. Chất bảo quản (nguyên nhân chính của bắt nạt), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm giảm các loại dầu tự nhiên trong da, nhưng nó cũng làm giảm kích ứng mà nó có thể phải chịu. Giới tính (WHO) có tên là chất kháng khuẩn trong điều trị viêm nướu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa tinh chất glucose tự nhiên, có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc da tuyệt vời (US Patent US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ em. Nhỏ .

Theo kết quả “Nghiên cứu về hiệu quả, sự an toàn và sự hài lòng của việc sử dụng khăn lau ướt của mẹ” – một dự án khoa học do Hiệp hội bác sĩ sản phụ khoa Việt Nam dẫn đầu, hơn 200 bệnh viện nam và nữ trong khoa sản phụ khoa quốc gia đã có 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm này.

Đối tác Bác sĩ Vũ Bà Quyết-Giám đốc Khăn lau Mẹ tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia.

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam về phụ khoa và sản phụ khoa, và tìm kiếm khăn lau cho mẹ. Trẻ em sẽ chăm sóc tốt cho làn da của mình. Chà, ngay cả cháu cũng chỉ có 500 đến 600 gram. “(Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365