Chọn một máy bơm hiệu quả và tiết kiệm

Lựa chọn máy bơm phù hợp với từng loại nhà, và từng nhu cầu sử dụng luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của cấu trúc nhà thông thường ngày nay.

Mô hình biệt thự

Đây là loại nhà cần máy móc. Máy bơm chạy mạnh và ổn định, do đó đảm bảo quá trình cấp nước từ bể chứa nước lên mái nhà. Do đó, máy bơm nước áp lực cao có thể hấp thụ bể nước hoặc tốt để khắc phục tình trạng thiếu nước và đẩy nước về phía bể nước.

Có hai loại biệt thự chính, một loại là biệt thự cao tầng và loại còn lại là biệt thự cao tầng. Biệt thự có sân vườn. Đối với mô hình biệt thự, máy bơm phải đáp ứng các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng các đặc tính đặc biệt của máy bơm tưới vườn.

Bơm công nghệ chuyển đổi tần số của Hitachi, đồng thời đảm bảo hiệu suất cao và hiệu quả tiết kiệm

Để đáp ứng các yêu cầu cao nhất, máy bơm Hitachi được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ bơm của Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, ngay cả khi nhiều vòi thoát nước được sử dụng cùng một lúc, nó cũng giúp cung cấp áp lực nước cao. — Ứng dụng của công nghệ tần số biến đổi ngày càng trở nên phổ biến vì nó đảm bảo hiệu suất động cơ cao và đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Ngoài ra, việc sử dụng động cơ DC không chổi than có thể giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành. Đặc biệt, đế bơm dày và nắp bơm phù hợp hoàn hảo với thân bơm và người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố – Thiết kế các điểm hình dạng của ống nhiều lớp của nhà phố thường ở trong một khu vực hạn chế. Việc lựa chọn máy bơm phải tính đến các ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể hấp thụ các bể chứa dưới lòng đất, Nước trong giếng hoặc ống nước đẩy nước qua bể chứa trên cao. Máy bơm tốc độ cao của Hitachi đảm bảo hiệu suất cao và phù hợp cho những ngôi nhà có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, nhờ hệ thống bảo vệ kép tích hợp với rơle nhiệt độ nước và rơle an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thiếu nước. Van kiểm tra của máy bơm nước Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ nước bị ô nhiễm. Van có khả năng chống ăn mòn cao.

Hệ thống bảo vệ kép và kích thước nhỏ gọn của máy bơm cao áp Hitachi phù hợp với 3 đến 5 mẫu nhà phố nhiều tầng

mô hình khách sạn mini

khác với mô hình biệt thự và nhà phố, máy bơm nước loại khách sạn siêu nhỏ Phải đáp ứng nhu cầu về lượng nước lớn.

Công tắc tự động được vận hành thông qua cơ chế hoạt động thông minh, có thể bật và tắt đồng thời máy bơm nước khi vòi đang hoạt động. Máy bơm nước Hitachi (bơm tròn) có thể tạo ra một lượng nước lớn. Ngay cả để thuận tiện, nhiều vòi xả hoạt động cùng nhau để tạo ra sức mạnh. Áp lực nước ổn định phù hợp cho tất cả các ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. – Không chỉ vậy, các nhà đầu tư cũng tin tưởng vào máy bơm nước của Hitachi, vì ngoài động cơ chắc chắn, các bộ phận bên trong còn được thiết kế với quạt chất lượng cao, rơle nhiệt và thép không gỉ v để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho máy bơ.

Là một thương hiệu có lịch sử phát triển và phát triển hơn 100 năm, Máy bơm nước Hitachi đã và đang là thương hiệu đáng tin cậy nhất tại Nhật Bản. Mỗi máy bơm của Hitachi đã thông qua chứng nhận RoHS nghiêm ngặt và đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Bơm tiêu biểu của thương hiệu Hitachi.

Vì những chức năng và ưu điểm đặc biệt này, giờ đây bạn có thể chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình một cách an toàn, giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. – Vui lòng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết. – Bảo trì và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối phía Bắc: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

. -Nhà phân phối nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Điện HCM

Trang web: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365