Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm-1 mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cỡ lớn. . Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, có thể vừa vặn với cổ tay, và bộ máy dễ sử dụng. Tiếp đến là kích thước 37 mm, có nhiều phiên bản để chinh phục các bạn nam và nữ.

Kích thước 39mm và 41mm có thể chinh phục nam giới với nhiều phiên bản, đồng thời chúng cũng có những chức năng phức tạp và siêu phức tạp. Sự ra đời của các chức năng cơ học mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng của các đặc tính của Royal Oak. Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet (Audemars Piguet) thêm một chiều hướng mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này, đây là chiếc đồng hồ Royal Oak 34mm được ra mắt gần đây. – – Lần đầu tiên đồng hồ Royal Oak. Cung cấp 34 mm.

Royal Oak 34mm với bộ máy tự lên dây cót đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù chênh lệch chỉ 1 mm nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ chuyển động tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Đối với những người thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo một bộ chuyển động tự động hoàn toàn mới để phù hợp với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị thiết bị lên dây tự động. — Audemars Piguet Royal Oak 34mm đã trở thành sự lựa chọn cho những phụ nữ muốn tăng chiều cao của mình, vì trước đây họ có thể muốn biết sự khác biệt giữa dòng 33mm kích thước dưới và dòng trung bình 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được kỳ vọng sẽ hấp dẫn các quý cô khi bộ chuyển động tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak dành cho nữ.

Đối với nam, bạn có thể đeo Royal Oak 34mm. Sạch sẽ. So với tham chiếu Royal Oak. Type 4100 được coi là cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70 – 80. So với phiên bản 34mm, sự chênh lệch về kích thước là không đáng kể. 4 phiên bản Royal Oak 34 mm. – Dòng đồng hồ Thụy Sĩ mới bao gồm bốn mẫu bằng thép, thép và vàng hồng, cũng như màu bạc, xanh lam, vòng bezel trơn hoặc mặt số được đính kim cương. Cả bốn phiên bản đều sử dụng bộ máy chuyển động tự động AP 5800, với khung ngày ở vị trí ba giờ dao động ở tần số 4 Hz.

Biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet

Hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet sinh ra ở Le Brassus, nơi khai sinh ra nghề chế tác đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, lớn lên và trở thành một thợ đồng hồ . Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và độ phức tạp về mặt kỹ thuật.

Từ trước đến nay, cơ nghiệp này đều do con cháu của hai gia tộc kế thừa. Lịch sử 145 năm tiếp tục thiết lập một cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong bốn thế hệ, Audemars Piguet đã hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm có trong ngành đồng hồ, và khí chất của minh họa Les Brassus.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn đi theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi “khủng hoảng thạch anh” xuất hiện vào những ngày đầu. Những năm 1970. Giá cả phải chăng, đồng hồ điện tử chạy bằng pin đến từ phương đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào vị trí sáng tạo. — Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, loại bỏ và bán các loại cân cơ khí và hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Audemars Piguet, Georges Golay, nói rằng chuyển hướng sang Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông rất mong muốn tìm kiếm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập Ý, bởi đó là vấn đề rất quan trọng đối với thị trường mạnh mẽ. Kinh tế và phong cách. — Người Ý ở khu vực Địa Trung Hải có nhiều đặc điểm văn hóa, phong cách, trang phục, rượu vang thời trang, các cuộc đua, thể thao và du thuyền. Nó cần một cái gì đó mang tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và đủ quyến rũ để thu hút các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. CEO Golay trao đầu bài này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, hạn chót là thời gian nộp bản thiết kế nhanh quá, chỉ trong một sớm một chiều.Audemars Piguet mong muốn cách mạng hóa thiết kế của đồng hồ.

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của người thợ lặn trên bờ hồ Geneva và uống quá nhiều cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã nhận ra nguồn cảm hứng thiết kế Audemars Piguet Royal Oak. Vòng bezel hình bát giác trên khung bezel được trang trí bằng ốc vít, dây đeo kim loại với nhiều kỹ thuật đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ, và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm giữa sự sang trọng và tự do, hòa quyện cùng tàu sân bay, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), uống một ly sâm panh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak đã mở ra một đẳng cấp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, để lại cho Vua Tây Ban Nha Juan Carlos (Vua Juan Carlos) hay huyền thoại tiên phong người Ý Agnelli (Agnelli) và những nhà sưu tập ưu tú khác. Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ được công nhận nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và hai dòng họ.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365