Điện thoại thông minh Vega Iron 2 A910 có dung lượng pin lớn

Khi những người trẻ tuổi sử dụng điện thoại thông minh, dung lượng pin là một vấn đề và hầu hết các điện thoại thông minh đều tuân theo quy tắc “phích cắm nhẹ”. Điều này khiến người dùng khó chịu, đặc biệt là những người dùng đam mê công nghệ hoặc đam mê công nghệ, những người có nhu cầu cao về công việc và giải trí. Rất quan trọng. Điện thoại thông minh Vega Iron 2 A910 là điện thoại thông minh có dung lượng pin lớn. So với cùng tầm giá, smartphone này có cấu hình tuyệt vời và bộ xử lý mạnh mẽ, Qualcomm Snapdragon 801 được trang bị RAM 3 GB, pin bền, thời gian sử dụng lâu, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. .

Dung lượng pin của Vega Iron 2 A910 lên tới 3200mAh, tuổi thọ dài hơn và màn hình Super AMOLED bền hơn giúp tiết kiệm pin. Nó có thể tồn tại hơn một ngày trong điều kiện sản xuất liên tục.

Một chức năng đặc biệt của những người trẻ quan tâm đến Vega Iron 2 A910 là chức năng tiết kiệm năng lượng của thiết bị. Với tính năng này, thiết bị có thể hoạt động tới một tuần mà không cần cắm điện. Đây là một tính năng tốt đẹp cho du khách ba lô hoặc du lịch mùa xuân ngắn hạn.

Khi chức năng siêu tiết kiệm năng lượng được bật, tất cả các chức năng phần cứng sẽ bị tắt và màn hình sẽ được đặt thành độ sáng. Ít nhất, CPU sẽ trở về trạng thái PowerSaver để giữ cho đồng hồ ở mức tối thiểu và các kết nối Wi-Fi, 3G, NFC, GPS và Bluetooth sẽ bị hạn chế. Ngoài ra, sau khi tắt màn hình, các bản cập nhật cho các ứng dụng nền như Facebook, Hangouts và Viber cũng sẽ bị treo. Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ trở thành một chiếc điện thoại “sắt” thực sự với các chức năng “nghe”, “gọi”, “đánh bại” và “chiến đấu”. Để sử dụng tính năng này, hãy chuyển đến “Cài đặt” và “Lưu” nguồn và pin. Tại đây, người dùng sẽ thấy nhiều tùy chọn và đề xuất để giúp thiết bị sử dụng pin tốt hơn. Phần cuối cùng sẽ hiển thị “Tiết kiệm năng lượng” khi bạn đi du lịch và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn “Bật”.

Điều đáng chú ý là khi bạn mua Vega Iron 2 A910 chính hãng, khách hàng sẽ nhận được thêm pin. Cho phép bạn giữ lại và sử dụng tự do hơn. Người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình mà không cần đăng nhập tối đa 14 ngày. Vega Iron 2 A910 có sẵn tại các đại lý và siêu thị trên toàn quốc (như Thế giới di động, Mai Nguyễn, Di động thông minh …) với bảo hành 12 tháng và mức giá khuyến nghị là 89,99 tỷ đồng. — (Nguồn: Vegafone)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365