Máy sản xuất thương hiệu trang sức đá quý 3DMAKER SLA

Mô hình của mô hình trang sức 3DMaker SLA Gems đã ra đời. Nó nắm bắt xu hướng và phát triển công nghệ để cung cấp sự tiện lợi cho người dùng. Sản phẩm sử dụng hệ thống tự động và thiết kế máy mới, tạo ra một tiêu chuẩn sáng tạo cho ngành thiết kế trang sức tại Việt Nam.

Đá quý SLA cho phép tạo ra các vật thể in có kích thước 50 x 50 x 100 mm, với độ phân giải chi tiết từ 26 đến 45 micron (0,026-0,045 mm) và dung sai không quá 0,1%. Khung thép sơn tĩnh điện của SLA Gems đã được thiết kế và lắp ráp cẩn thận với các bộ phận được nhập trực tiếp từ Công ty Công nghiệp Misumi của Nhật Bản và sử dụng hệ thống chiếu sáng của các thương hiệu nổi tiếng như Hongcer và Panasonic, được thiết kế để mang đến cho bạn sự độc đáo và mới lạ. Kinh nghiệm thiết kế trang sức. Thị trường trong nước.

Sử dụng vật liệu in nhựa, sản phẩm này có thể giúp các thợ kim hoàn phát hành nhẫn, dây chuyền, vòng đeo tay nguyên mẫu với phong cách thiết kế độc đáo … Ngoài ra, tư vấn kỹ thuật 12 tháng và bảo hành máy sẽ giúp người dùng chủ động làm việc mà không lo bị tai nạn trong quá trình thực hành. -Máy chế tác trang sức 3DMaker SLA Gems có thêm tùy chọn cho ngành trang sức Việt Nam.

Với máy thiết kế trang sức thương hiệu Việt Nam, thiết kế của nó rất tinh tế, và thị trường kinh doanh kim sẽ có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình để sản xuất nhiều sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Đại diện của 3DMAKER Việt Nam tin rằng tại buổi họp báo rằng sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả công việc lớn cho nhà thiết kế trang sức quốc gia. Ngoài ra, theo xu hướng “Người Việt Nam thích sử dụng sản phẩm Việt Nam”, sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.

Với việc ra mắt mẫu máy chế tác trang sức 3DMaker SLA Gems, vào cuối tháng 8, 3DMaker cũng đã đưa ra kế hoạch mua trước và giá bán trực tiếp trước thuế có thể được giảm giá 5% đến 15%.

Nhà thiết kế trang sức Việt Nam dẫn đầu tại Việt Nam. – “Khi ra mắt và ra mắt sản phẩm mới, các sản phẩm mới đã nhận được sự chú ý. Và sự đánh giá cao của các công ty trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và sản xuất trang sức Việt Nam, đặc biệt là các mẫu trang sức 3DMaker SLA Gems và các máy in 3D khác (như 3DMaker STARTER, PRO230, PRO350) Nó sẽ mang lại một bước đột phá lớn và giúp làm mới người đứng đầu 3DMAKER Việt, Trịnh Vũ Long Giao, người đã phát biểu tại buổi lễ: “Công nghệ in để tạo ra các nguyên mẫu trong nước. Công ty sẽ giảm chi phí đầu tư và tăng khả năng cạnh tranh trong kỷ nguyên kinh tế thị trường. -3DMAKER Corporation có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị máy in 3D và thiết kế trang sức thương hiệu Việt Nam, như: 3DMAKER STARTER (máy in 3D cá nhân), 3DMaker PRO230, PRO350, PRO X-CUSTOMIZE (cho các nguyên mẫu công nghiệp) Máy in 3D) và các mô hình sản xuất trang sức, như 3DMaker SLA Gems, SLA Pro Gems và SLA Ultimate. Ngoài ra, công ty cũng tích cực trong các dự án mô hình 3D và thiết kế, in và xử lý các loại trang sức khác nhau. – Sử dụng 3DMaker SLA Gems để in các mẫu trang sức. . – Háo hức để tối đa hóa lợi nhuận Nhân viên của công ty đặt ra và luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ in 3D cho khách hàng .

(Nguồn: 3DMaker)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365