Paramax ra mắt loa P series mới

Khi công ty phát triển, nhu cầu giải trí cũng tăng lên, buộc Công ty Thiết bị Âm thanh Karaoke phải liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính. Tại Việt Nam, thương hiệu âm thanh karaoke Paramax đã được nhiều người sử dụng trong hơn 15 năm. Khi ra mắt logo thương hiệu mới dành cho những người trẻ tuổi và mạnh mẽ muốn mang lại sự giải trí cho người dùng, Paramax đã tung ra một loạt sản phẩm mới cho loa, bộ khuếch đại, micro, v.v., bao gồm một cặp P-1500 và P- 2500 loa.

Thích hợp cho thị trường trung và cao cấp của thị trường karaoke. Loạt sản phẩm mới phải được đầu tư cẩn thận trước khi đưa Paramax ra thị trường. . So với các sản phẩm thế hệ trước, loa dòng P áp dụng thiết kế mới lạ với các đường nét chắc chắn và công nghệ cao. Bề mặt của loa được lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt xe thể thao. Ngoài những ưu điểm độc đáo của thương hiệu Paramax, mạch còn có âm trầm mạnh mẽ và khả năng tái tạo âm thanh tần số thấp tuyệt vời, cũng như loa tweeter bền bỉ. Các bộ bảo vệ PowerMax, P-1500 và P-2500 được trang bị loa tweeter vòm lụa với nam châm neodymium có độ bền cao, có thể tạo ra âm thanh rõ và rõ ở tần số cao. Ngoài ra, trong thế hệ loa mới, dầu làm mát “sắt từ”, thường chỉ được sử dụng trong loa cao cấp, đã được sử dụng để giúp ổn định cuộn dây được sử dụng cùng với các mạch bảo vệ loa PowerMax. Khả năng chống karaoke .

Ưu điểm

Hiệu suất cao của loa trầm với loa thon trong sản phẩm mới đã được thiết kế cẩn thận và sử dụng công nghệ đàn hồi được cải tiến cẩn thận (cao su butyl), tuổi thọ Nó dài và có thể tái tạo âm thanh ở các dải tần số cao ở Việt Nam. Một tweeter với vòm lụa kết hợp với sừng làm bằng vật liệu composite ABS có độ bền cao có thể tạo ra phản hồi mềm mại.

Thiết kế chéo với điện trở nhỏ bên trong của loa làm giảm suy giảm tín hiệu, do đó nó hoạt động tốt trong dải âm trung quan trọng. Mạch bảo vệ PowerMax cũng được thiết kế đặc biệt để bảo vệ loa khỏi âm thanh cao, do đó giảm rủi ro khi hoạt động cường độ cao. Ngoài ra, chức năng tùy chỉnh cũng có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dải tần số cao tích hợp phía sau tủ. Chức năng mặc định trong “Máy tính bảng” sẽ tạo ra âm thanh hài hòa, trong khi chức năng mặc định trong “Cải tiến” sẽ tạo ra âm thanh tần số cao hơn.

Ứng dụng

Loa thông qua thiết kế loa đơn. Loa trầm và hai loa tweeter vòm lụa có nam châm neodymium nhỏ gọn và nhẹ, nhưng có lực từ mạnh (lên đến 1,4 Tesla). Đặc biệt, dầu làm mát “sắt từ” chỉ được sử dụng trong các loa cao cấp giúp cuộn dây giọng nói hoạt động ở nhiệt độ không đổi. Nón bass có hình nón thiết kế phức tạp với sườn cao su butyl, tuổi thọ cao, độ tin cậy cao và công suất lớn.

Ngoài ra, hai loa tweeter có vòm bằng lụa, có thể làm cho âm thanh ấm, rõ và rõ trong tiếng treble. Dải tần số. Hai vít treo M10x40 đảm bảo sự ổn định của hệ thống sau khi lắp đặt. Mặt bên và mặt trước sử dụng vật liệu composite ABS cùng nhau để tạo ra một bộ phận bảo vệ tốt và được thiết kế kết hợp với vải lưới polyester màu đen. Thiết kế tổng thể sang trọng .

Thông số kỹ thuật

Khách hàng có thể truy cập và khám phá các sản phẩm trong các cửa hàng và cửa hàng sản phẩm điện tử trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đường dây nóng: (08) 39 29 5000 hoặc truy cập trang web www.Paramax.vn .

(Nguồn: Sonic)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365