VTV Cab-Lingo phát hành thẻ dịch vụ khách hàng mới

Là thành viên của VMG Media Group, Lingo E-Commerce là một công ty lớn cung cấp dịch vụ khách hàng tại Việt Nam. Đại diện Lingo cho biết, hệ thống dịch vụ khách hàng của ông được hiện thực hóa thông qua thẻ tiêu thụ đa dịch vụ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật chuyên nghiệp, đồng thời được kết nối với hệ thống thanh toán và giao dịch điện. Tạo một mạng lưới hiện đại. Lingo đã hợp tác với hơn 400 công ty có uy tín, chấp nhận hơn 500 điểm giảm giá trên trang thương mại điện tử Lingo.vn để chấp nhận thẻ Lingo, cung cấp hơn 30.000 bài viết và phục vụ hơn 100.000 khách hàng thân thiết. . doanh nghiệp lớn.

Ông Tạ Sơn Đồng, Phó Tổng Giám đốc Truyền hình Cáp Việt Nam, cho biết: “Lingo được coi là một bộ phận cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nó có một mạng lưới phân phối rộng khắp với hàng trăm điểm ưa thích. Do đó, sự hợp tác giữa VTVcab và Lingo sẽ Bằng cách sử dụng thẻ VTVcab-Lingo để tăng thêm giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ VTVcab. “

— VTVcab là công ty con của Đài Phát thanh và Truyền hình Việt Nam, đã hoạt động được 2 năm theo mô hình kinh doanh, nhưng về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, mạng và khách hàng Nó đã đạt được sự phát triển nhanh chóng. VTVcab đã được phát triển tại hơn 50 tỉnh, thành phố, với hơn 2 triệu người dùng và gần 150 kênh truyền hình.

VTVcab-Lingo cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích của việc trở thành khách hàng trung thành của VTVcab. Cả hai công ty lớn đều có vị trí thị trường. Do đó, việc lựa chọn Lingo và VTVcab là một giải pháp có thể cộng hưởng sức mạnh và tiềm năng của cả hai bên trong việc tung ra sản phẩm. , Dịch vụ chất lượng, có giá trị hơn cho khách hàng. Sản phẩm này là thẻ dịch vụ khách hàng VTVcab-Lingo đồng thương hiệu, dành riêng cho khách hàng trung thành của VTVcab.

Thị trường cung cấp nhiều loại thẻ: thẻ ngân hàng, thẻ phục hồi, thẻ thành viên. Sự trung thành của từng thương hiệu, trao đổi thẻ quà tặng … Tuy nhiên, do giá trị chiết khấu thấp, khả năng sử dụng rất hiếm hoặc phương thức sử dụng rất phức tạp, những thẻ này không còn nhận được – sự chú ý khác nhau từ các thẻ này như là: -Bo-Lingo, Vinaphone Thẻ thương hiệu -Lingo hoặc VTVcab-Lingo cung cấp cho khách hàng nhiều lợi thế để trở thành khách hàng. Ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Thương mại điện tử Lingo cho biết: “Hai hệ thống chính này rất thân mật.” “Thẻ VTVcab-Lingo sẽ giúp cung cấp giải pháp mua hàng. Đặc biệt đối với VTVcab, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam, Đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm, vì vậy nó giúp thúc đẩy và phát triển hiệu quả các thương hiệu Lingo và VTVcab. “L sẽ ký hợp đồng hợp tác giữa Lingo và VTVcab.

Thẻ VTVcab-Lingo đồng thương hiệu sẽ cung cấp cho khách hàng của VTVcab giá trị gia tăng theo cấp số nhân, không chỉ giúp họ tận dụng các ưu đãi đặc biệt của VTVcab và Lingo, mà còn nhận được ưu đãi đặc biệt từ hàng trăm đối tác liên kết khác của Lingo. Thông qua thẻ này, khách hàng cũng trở thành khách hàng trung thành của VTVcab, Lingo và nhiều công ty thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao tại Việt Nam. Bằng cách sử dụng thẻ dịch vụ khách hàng VTVcab-Lingo, chủ thẻ mua sắm trên tất cả các điểm đặc biệt của Lingo có thể tiết kiệm 5% đến 30% giá trị hóa đơn thông qua hệ thống tích lũy điểm trên tài khoản. Điểm tích lũy bằng với các khoản tương đương tiền và có thể được sử dụng để thanh toán tiền mặt sau này được mua từ bất kỳ thương gia nào. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi và ưu đãi, chẳng hạn như khách hàng trung thành mua sản phẩm từ trang web thương mại điện tử Lingo.vn và thanh toán bằng các điểm thưởng đơn giản và thuận tiện. — Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm bị mắc kẹt trong lĩnh vực ăn uống, giải trí, mua sắm, thời trang, y tế của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và trang web www.Lingo.vn tại hàng trăm điểm ưu tiên của Lingo.

Cô Thanh Mai, một khách hàng sử dụng thẻ Lingo, cho biết: “Chỉ có hai thẻ trong ví của tôi, một là ATM và một là thẻ Lingo. Tôi sử dụng nó để tích lũy điểm thưởng và ăn uống với bạn bè, Trả tiền vào giờ ăn. Một số cửa hàng tôi thường mua thường chỉ cung cấp ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Lingo. Vào những thời điểm này, tôi cảm thấy như một VIP, mặc dù chi phí mua hàng trong những tháng gần đây tiết kiệm hơn nhiều so với việc không sử dụng thẻ . “.

(Nguồn: Lingo)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365