Nhận tiền may mắn thông qua ứng dụng kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam chia sẻ với người Việt Nam rằng đây là một thói quen không thể thiếu để nhận và tặng phong bì may mắn vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, thói quen này cũng đã được xử lý kỹ thuật số thông qua các chức năng trên ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, thông qua chức năng Lucky Money trên ứng dụng kỹ thuật số Việt Nam trực tuyến, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, người dùng có thể chọn một số tiền đáng kể, chẳng hạn như 68.000 đồng “may mắn”, 89.000 đồng “trò chơi học đường” hoặc Người dùng muốn cung cấp bất kỳ số tiền nào cho người thân và bạn bè. Chuyển tiền không chỉ thuận tiện và nhanh chóng, mà người dùng cũng có thể sử dụng tính năng mới này để chọn hình ảnh chúc mừng năm mới với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Xây dựng xã hội không có tiền Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam đang nỗ lực số hóa các hành vi và sản phẩm truyền thống để dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt tại Việt Nam. Ngoài tính năng tiền may mắn trực tuyến, ngân hàng cũng khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ, thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng hoàn toàn miễn phí để mở một ngân hàng di động kỹ thuật số mới của Việt Nam. Cũng như 2.020 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo cáo số dư … Người dùng cũng có thể nhận được số tiền may mắn 100.000 đồng từ cuối ngày 2/1 đến 15/2. — – Ngân hàng Việt Nam thúc đẩy số hóa các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

– Ngoài ra, từ 1 đến 10 Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 3/2), khách hàng may mắn thứ 2020 sẽ nhận được 68.000 đồng tiền trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng di động kỹ thuật số của Vietbank May mắn “tiền may mắn. 20 khách hàng có số lượng may mắn lớn nhất sẽ nhận được tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với sự trợ giúp của các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm mới để tạo điều kiện cho lễ kỷ niệm chuyển tiền. tuổi tác. Gửi tiền may mắn cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đổi tiền mặt.

“Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn lời chúc, thiệp có sẵn hoặc viết lời chúc theo ý muốn của mình. Mang lại may mắn và hạnh phúc cho những người thụ hưởng trong năm mới”, đại diện Ngân hàng Việt Nam cho biết.

Minh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365