Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp

Bốn máy lọc nước tích hợp với loạt nóng và lạnh, được đặt tên là Korihome series 9, có thiết kế sang trọng và có nhiều tính năng cao cấp. Trắng và xám nhạt sẽ cải thiện không gian sống. -Có 4 sản phẩm thuộc dòng Korihome 9 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2018. – Ngoài thiết kế sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế vượt trội. Một bộ 8 yếu tố lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng quá trình sản xuất nước tinh khiết. Mặc dù tiêu thụ rất nhiều nước mỗi ngày, các khối làm mát thương hiệu LG vẫn có thể đạt được khả năng làm mát nhanh chóng và dễ dàng. Thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh đến mức mong muốn theo sở thích của họ.

4 series 9 cũng có nhiều chức năng, chẳng hạn như lõi hydro kiềm tích hợp, với ba tác dụng tuyệt vời: chống lão hóa và ổn định. Hệ tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu. Bằng cách tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm xử lý nước cao cấp.

Sản phẩm cũng thu hút lượng khách hàng cao cấp. Hộp đựng 9 series giới thiệu hộp đựng bằng thép không gỉ 304 tương tự được sử dụng trong chăm sóc y tế, giúp người dùng cảm thấy an toàn. Ngoài ra, sê-ri 4 9 cũng bổ sung phần tử lọc 10 inch lớn.

Bộ tản nhiệt tích hợp chất lượng cao Korihome và bộ tản nhiệt màu sắc thanh lịch, sang trọng.

Dòng Korihome 9 cũng rất tuyệt vời trong việc ứng dụng vòi dễ tháo lắp, giúp người dùng cảm thấy an toàn về mặt vệ sinh, cung cấp chìa khóa khóa nước nóng cho người già và trẻ em, được bảo vệ và giảm thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng xảy ra

Bằng cách ra mắt sê-ri Series 9, Korihome đã đưa ra một kế hoạch quảng cáo để cung cấp 3 bộ lọc và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là một thương hiệu thanh lịch của máy lọc nước cao cấp tại Hàn Quốc. Sản phẩm của nó có thể được sử dụng ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trong nước. Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365