247 hoa trực tuyến sử dụng công nghệ có thể giúp hoa tươi lên đến một tuần

Hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến kế thừa công nghệ bảo quản lạnh chất lượng cao và công nghệ phối hợp độc đáo của chuỗi Hoa 38. Thương hiệu được thành lập bởi Le Treang Khoa, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Tre Eco Eco, và đồng sáng lập thương hiệu hoa 38 độ.

Sau sáu năm có mặt trên thị trường, Khoa nhận ra rằng điều khó khăn nhất khi bán hoa là chúng hết hàng, vì vậy chúng phải đảm bảo độ tươi mỗi ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt chú ý đến sự tươi mới lâu dài. Tuy nhiên, trước khi được bán cho người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải trải qua 5-6 giai đoạn trung gian, do đó yêu cầu này gần như khó khăn.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có một bó hoa sản xuất từ ​​Hoa Online 247.

Để giải quyết vấn đề này, ông đã đề xuất ba phương án: triển khai các mô hình mới, công nghệ làm lạnh độc đáo và giải pháp bảo vệ EcoJelly. Cửa hàng sẽ sử dụng hoa nhà để nhập trực tiếp nhà vườn của Đà Lạt mà không cần thông qua đại lý. Ông và các đồng nghiệp đã nghiên cứu cụ thể các sản phẩm nhập khẩu và nghiên cứu nó trong gần 6 năm để tạo ra một hệ thống làm mát đặc biệt. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất để điều chỉnh điều hòa ở nhiệt độ 2-4 độ C và có độ ẩm thích hợp để làm cho hoa phát triển tốt, ngay cả khi chúng được đưa về nhà, chúng có thể giữ cho hoa tươi. — Sự khác biệt với Online 247 là EcoJelly giữ hoa tươi lâu. Chiết xuất tự nhiên này được nhập khẩu từ Nhật Bản có tác dụng sát trùng và sát trùng và có thể làm tăng độ tươi của hoa. Theo Đặng Khoa, phương pháp bảo quản hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần ban đầu của bó hoa luôn mỏng, và khi đến tay người dùng, nó làm tăng thêm vẻ đẹp.

Hệ thống lồng kính đặc biệt của Hoa trực tuyến 247.

Ngoài ra, thời gian cần thiết cũng giảm xuống mức tối thiểu: mất vài giờ trong nước và có thể mất tới 2 ngày nếu nhập từ nước ngoài. Dang Khoa tự hào cung cấp 247 trực tuyến cho người nhận để giữ cho nó tươi trong 3-5 ngày hoặc thậm chí một tuần. Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa trong cửa hàng nhập khẩu được thanh lý trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm, và hoa tươi sẽ tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

Hoa trực tuyến 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, một nhóm thợ thủ công với công nghệ đóng nắp độc đáo. Có hơn 20 người trong bộ phận sáng tạo của hệ thống, nơi cung cấp các thiết kế mới mỗi ngày theo nhiều phong cách nghệ thuật của thế giới và các quốc gia. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ để khuyến khích sự sáng tạo, nâng cao chất lượng và thiết kế. Hàng năm, một nhóm thợ thủ công được cử đi du học để cập nhật và cải thiện kỹ năng của họ.

Không cần trả tiền thuê nhà và chi phí nhập hàng trực tiếp, cũng không giảm chi phí đầu vào, do đó thu hút lợi thế cạnh tranh của Hoa Online. Chiếc 247 là mẫu đẹp và rẻ chỉ có giá 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư ở Hoa 38 độ, tôi thấy rằng nếu giá rẻ hơn một chút, đối tượng mục tiêu có thể lớn. Khi giá đa dạng, nó sẽ đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn và tăng thị phần”, ông nói.

Phiên bản trực tuyến Hoa 247 chỉ có một chỗ ngồi, giúp chuẩn hóa và đóng quy trình. Nguồn nguyên liệu, sản xuất tập trung Ngoài ra, quá trình sản xuất, đóng nắp và phát hành cũng được thực hiện đồng thời, đảm bảo chất lượng. – Trụ sở chính của Hoa Kỳ hiện có 2 kho lạnh để lưu trữ nguyên liệu và thành phẩm – sau một tháng thử nghiệm, trang web đã nhận được hơn 30 đơn hàng mỗi ngày, với doanh số 15-20 triệu, với kết quả khả quan. DangKhoa dự đoán đến năm 2019, khối lượng bán hàng hàng ngày của Hoa Online 247 sẽ đạt 150 đến 300 thành phẩm. Đây là một ngưỡng có thể đạt được, bởi vì thị trường hoa rất hấp dẫn và thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này mỗi năm và doanh thu của các sản phẩm phổ biến gấp 100 lần so với các sản phẩm cao cấp. Nói một cách truyền thống, chỉ có 5 khách hàng mua hàng ngày, nếu họ có thể tiếp cận 1000 khách hàng thông qua trang web mà không gặp vấn đề gì “, ước tính có khoảng 247 CEO trực tuyến.

Artisan Premysl Hytych đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế. Giải vô địch hoa, có thiết kế là nghệ thuật hoa.

Tham gia vào thị trường đại chúng cũng là một phần trong chiến lược khuyến khích mọi người sử dụng tài nguyên quốc gia thông qua việc sử dụng cánh hoa Việt Nam. Đầu tư vào một trang trại để trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và một số giống khác để sử dụng trong nước và xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com .

Hoài búa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365