Cà phê cao nguyên với bộ lọc sữa đá – chỉ 29.000 đồng

Đối với người Việt Nam, cà phê sữa đá là một trong những thức uống phổ biến mà nhiều người thường sử dụng. Do đó, cà phê sữa đông lạnh có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ các quán cà phê sang trọng đến quán bar trên sân thượng hoặc chỉ các quán cà phê ven đường. Biết được điều này, sữa đá Gaodiping trở thành đối tác của mình và giành được nhiều khách hàng vì chất lượng và hương vị espresso. -Chỉ 29.000 đồng là hấp dẫn.

Mỗi giọt cà phê đều mang hương vị cà phê đậm đà

Mặc dù cuộc sống hiện đại và bận rộn, Highlands Coffee nỗ lực phát triển phương pháp pha cà phê của riêng mình với mong muốn mang đến cho khách hàng những hương vị cà phê khác nhau, trong khi vẫn giữ được hương vị cà phê Phương pháp sản xuất bia truyền thống.

Đầu tiên, trong giai đoạn lựa chọn nguyên liệu, Highlands Coffee chọn hạt cà phê tươi từ đĩa đất sét đỏ, sau đó vận chuyển chúng đến nhà máy để phân loại thủ công. Những hạt cà phê chất lượng tốt nhất sẽ được chọn để rang.

Từ những hạt cà phê chất lượng cao nhất này, barista sẽ tạo ra những tách cà phê đặc theo công thức của riêng mình. Hương vị của mùi thơm tự nhiên mạnh mẽ của cà phê, nếu bạn cắn một miếng, bạn sẽ thấy mùi thơm, vị đắng và độ chua nhẹ của cà phê, và vị ngọt lan tỏa theo mọi hướng. -Chỉ cần nói “có” và bạn có thể thưởng thức một tách cà phê thơm ngon.

Thông qua bộ lọc sữa đá, hỗn hợp sữa từ dưới lên và cà phê đen ở trên cùng, bạn có thể từ từ thưởng thức hương vị phong phú của thức uống này cho đến giọt cuối cùng. Cảm thấy đúng, cầm cốc lọc sữa đá, sau đó đặt tay lên nắp thủy tinh, giữ và nâng chắc chắn, và lắc đều. Khi bạn tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo của cà phê và sữa, bạn có thể thưởng thức đồ uống đặc biệt này.

Bộ lọc cà phê nguyên chất

Sữa đá vùng cao được trộn với bộ lọc 100% thay vì sử dụng cà phê làm sẵn. Đầu tiên, bộ lọc cà phê sẽ được rửa sạch bằng nước sôi để giảm lượng nhiệt hấp thụ. Sau khi pha, cà phê sẽ hấp thụ hết nhiệt, làm cho tách cà phê đậm hơn và thơm hơn. Sau đó lấy bột cà phê ra khỏi bộ lọc và vắt mạnh cà phê, không quá chặt hoặc quá nhẹ. Trong dây chuyền sản xuất sữa ngọt và đá viên.

Giá hấp dẫn, dễ nếm

Tinh khiết và quyến rũ, nhưng giá máy lọc sữa đá là 29.000 đồng. Bạn chỉ cần nói “có” với bộ lọc sữa đá, bạn có thể uống một loại đồ uống đặc biệt, giúp bạn tỉnh táo, giúp bạn luôn giữ thái độ tích cực khi gặp khó khăn và thỏa mãn tình yêu cà phê. -Không chỉ có vậy, Highland Coffee còn cung cấp nhiều chương trình thưởng sản phẩm lọc đá hấp dẫn cho gần 200 cửa hàng cà phê trên cả nước.

Đến Tây Nguyên để thưởng thức cà phê thơm ngon và ngửi với bạn bè và người thân — -Để phục vụ khách hàng tốt hơn, bất cứ khi nào bạn bước vào cửa của Highlands Coffee, bạn sẽ thấy cà phê Việt Nam hiện đại. không gian. Thật khó để tìm một nơi mà mọi người có thể dễ dàng thảo luận về hợp đồng, chiêm ngưỡng cuộc sống hoặc nói chuyện với bạn bè trên mỗi cánh cửa, nhưng don sắt quên sử dụng truyền thống. Trong thiết kế của Highlands Coffee.

Sứ mệnh của Highlands Coffee là trở thành một thương hiệu hàng đầu về hương vị và phong cách cà phê hiện đại của Việt Nam với giá cả hợp lý, phục vụ mọi khách hàng bất cứ lúc nào. Bất kể là bạn ở đâu.

Xem thêm video về cách sử dụng Bộ lọc sữa đá vùng cao:

(Nguồn: Highlands Coffee)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365