Thương hiệu Bobby ra mắt sản phẩm mới

Công ty Diana của Unicharm Nhật Bản vừa ra mắt một lớp siêu thấm với lớp chống Bobby Fresh và lớp siêu mỏng Bobby Fresh với hệ thống đàn hồi mới để thích ứng với lớp tràn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dây thun sáng tạo bao gồm dây đeo hông Magic Fit và dây thun hai mặt thông minh, mềm mại và đàn hồi trong mỗi bài tập. Em bé của bạn luôn có thể chơi và ngủ thoải mái.

Ngoài ra, tã thấm của tã siêu mỏng Bobby Fresh và Bobby Fresh có màng vải thấm ẩm để tản nhiệt. Ngoài ra, nó có thể giúp da bé thở tự nhiên và ngăn ngừa nguy cơ bí ngô. Bề mặt của tã được bổ sung tinh chất trà xanh giúp ngăn ngừa hăm tã. Thông qua lớp tã Bobby, làn da em bé sẽ được chăm sóc tốt trong giai đoạn đầu đời.

Diana là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm bảo vệ. Được sử dụng cho sinh nở cá nhân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng giấy và bột giấy, như băng vệ sinh, tã trẻ em, tã người lớn, giấy lụa, giấy lụa), và với Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos …) .

Là một thành viên của công ty hàng đầu thế giới Unicharm, sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với sức mạnh, tại Nhật Bản, Công ty Diana luôn đi đầu trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Để thích ứng và thúc đẩy nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 1999 đến nay, các sản phẩm của Diana đã được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Diana có chứng chỉ quốc tế ISO 9001: 2000 (được cấp bởi SGS-UK) và được Hiệp hội phụ khoa khuyên dùng. -Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Diana (Diana), Vinh Tuy, Linh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. — Điện thoại: 08:00.4.3 6445758-232; Fax: 84-4.36445777 Di động: 0943 198 098; Email: duong-buithuy@unicharm.com

(Nguồn: Diana)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365