Bánh gạo nâu cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường

Trong một thời gian dài, gạo lức đã được coi là lựa chọn tốt nhất cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường, bệnh nhân mắc bệnh tim hoặc những người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường. Riêng gạo lức rất khó chế biến, không thực tế và khó kích thích sự thèm ăn của người dùng. Có lẽ vì điều này, mặc dù các nhà khoa học đã cho thấy tác động tương đối tích cực đến cuộc sống và sức khỏe của con người trong một thời gian dài, gạo lức vẫn chưa thực sự đi vào đời sống xã hội. Phương pháp phổ biến .

Để bảo vệ các vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng vốn có trong bánh quy gạo lức, Osawa Tsungjin, Công ty TNHH Thương mại Việt Nam sử dụng các thành phần gạo nâu hữu cơ lâu dài, kết hợp với phương pháp chế biến tuổi thọ Daze của Nhật Bản. Kết quả phân tích cho thấy hàm lượng giữa gạo lức và Ozawa Satsun không thay đổi nhiều.

Sau khi xuất hiện, người tiêu dùng, đặc biệt là người Hano, đã được đón nhận. Điều đó được chứng minh bằng việc các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bánh kẹo, và hệ thống phân phối thực phẩm sạch rất nổi tiếng, như Hà An, Bắc Tom, Ocean mart … Trong nhà thuốc thành phố, công ty phân phối Tai Loc, Truong An nằm trong nhà thuốc Haapulico nổi tiếng ở Hà Nội. Trung tâm phân phối. Trong một thử nghiệm lâm sàng kéo dài 3 tháng (tháng 6 đến tháng 9) được thực hiện ở bệnh nhân tiểu đường, 3 cặp bánh Ohsawa Zozin đã được sử dụng thay cho đồ ăn nhẹ. Kết quả cho thấy nó không làm tăng chỉ số đường huyết của bệnh nhân.

Kết quả của những thành tựu này, sản phẩm này làm cho cuộc sống của những người ăn kiêng, bệnh nhân tiểu đường và bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch trở nên thú vị hơn. Sức khỏe — Liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Việt Nam Núi Trúc, Thành phố Bating, Hà Nội, liên hệ: 0914 53 55 99

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại Hải quan Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365