Bánh sô cô la và bổ sung kẽm

Thành phần của bánh bao gồm: bột mì, đường, mạch nha, chất béo thực vật, sữa bột, bột ca cao, trứng, gelatin, chất làm ngọt (sorbitol), chất xốp (E500ii, E503ii, E341i), muối, chất nhũ hóa (E322i), Vani gia vị tổng hợp, chất bảo quản (kali sorbate), protein sữa, 0,01% khoáng chất (kẽm).

Bánh sô cô la Bibica chứa kẽm được coi là một lựa chọn để giúp trẻ em “tăng cường sức đề kháng và tăng cường thể lực”. Chocolate Pie không chỉ thiết thực mà còn tương thích với lối sống năng động, nó cũng chứa các chất bổ sung kẽm giúp các bà mẹ cảm thấy an toàn, bởi vì nó không chỉ là một chiếc bánh snack mà còn giúp con bạn có được lượng kẽm cần thiết cho con. . Trẻ em tiệc sô cô la rất hữu ích cho việc đi học. Trẻ em có thể ăn bánh quy trong giờ nghỉ, bữa ăn và dã ngoại. Đây cũng là một món ăn nhẹ yêu thích của trẻ em, vừa ngon vừa có lợi cho sức khỏe của trẻ.

Bánh sô cô la là loại bánh đầu tiên trên thị trường bổ sung kẽm, rất tốt cho sức khỏe của trẻ em. Em bé

Bánh sô cô la không chỉ thiết thực và phù hợp để thay đổi lối sống, mà còn chứa các chất bổ sung kẽm để giúp các bà mẹ cảm thấy an toàn vì nó không chỉ là một chiếc bánh snack mà còn giúp bé có được lượng kẽm cần thiết . Giúp trẻ phát triển vóc dáng, cân nặng, tăng sức đề kháng, thông minh hơn và năng động hơn trong học tập và cuộc sống.

Một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy một số lượng lớn trẻ em mắc các vi chất dinh dưỡng và các bệnh liên quan (như hội chứng Asperger) thiếu dinh dưỡng. Thiếu kẽm cũng có thể làm cho tâm trí không rõ ràng, điều này có thể cản trở khả năng tiếp thu kiến ​​thức của trẻ. -Có càng nhiều thức ăn, càng hấp thụ kẽm tốt, điều này đặc biệt cần thiết cho trẻ biếng ăn. Ngày nay, bữa ăn của nhiều gia đình không phong phú. Do đó, điều rất quan trọng là thiết kế một bữa ăn phù hợp, bao gồm nhiều thành phần giàu kẽm (như thịt gà, thịt bò, hải sản, cá, trứng, sữa, đậu, ngũ cốc, v.v.). Ngoài ra, bạn không chỉ có thể bổ sung kẽm cho trẻ trong bữa ăn mà còn bổ sung kẽm bằng các món ăn phụ giàu kẽm. Trẻ em có thể ăn bánh quy trong giờ nghỉ, bữa ăn và dã ngoại. Đây cũng là một loại đồ ăn nhẹ được trẻ em đặc biệt đánh giá cao. Nó rất ngon và có lợi cho sức khỏe của trẻ em.

Nguồn: Bibica

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365