Khăn lau của mẹ an toàn cho da bé.

Kết quả của chương trình nghiên cứu khoa học Hiệu quả, an toàn và hài lòng khi sử dụng Mom lau ướt khăn lau do Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam thực hiện là 92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng kế hoạch sản phẩm để có hơn 200 cặp vợ chồng sinh con vào năm 2007 , Vải ướt Mammy được nhiều gia đình lựa chọn vì sự an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy được dành riêng để cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi có được chứng nhận, “Sản phẩm này được cung cấp bởi Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam. Nam giới khuyến nghị” Thương hiệu Mamamy sẽ tiếp tục mở rộng chứng nhận trong sáu năm từ 2009 đến 2015 đến 2020.

Lý do tại sao nhà sản xuất khăn ướt DHTI Mammy đạt được kết quả này là vì họ không coi mô ướt là sản phẩm chăm sóc da thực sự và là công cụ làm sạch. Vì lý do này, các công ty thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và trên tinh thần chia sẻ.

Các sản phẩm y tế vệ sinh hàng ngày cho da trẻ em (như vải ướt), các bà mẹ thường chăm sóc an toàn, để đảm bảo rằng chúng sẽ không gây kích ứng từ da yếu và nhạy cảm, và cần được chăm sóc đặc biệt hơn. – Giấy vệ sinh ướt của mẹ đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành khăn giấy ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn 11528: 2016 và được chứng nhận không gây kích ứng và không tinopal của Viện kiểm soát chất lượng dược phẩm trung ương vào tháng 8 năm 2017 Tán thành. -Theo bác sĩ Lưu Thị Hồng, trợ lý giáo sư của Tổng thư ký Hiệp hội sản phụ khoa Đại học Việt Nam, trong một bệnh viện quốc gia cho một nghiên cứu chứng minh lâm sàng của 200 cặp vợ chồng mẹ, 98% số người trong Bệnh viện Phụ sản, 98% số người trong Bệnh viện Phụ sản Gây kích ứng.

Các chất dinh dưỡng có trong mẹ giúp chăm sóc và bảo vệ da bé tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần hydrat hóa, kháng khuẩn, chống độc và chống phát ban là rất quan trọng, phải được duy trì mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì nó có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, yếu, kháng và tự vệ, mất nước, dễ làm khô da nhanh chóng …, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm có đặc tính giữ ẩm và kháng khuẩn .Anti-rash bảo vệ mẹ. Làm đi, “đại diện thương hiệu nói. -Mô hình Mammy hoàn toàn mới “Double Good, Constant Price” đã thu hút nhiều người dùng khi lần đầu tiên được phát hành. (Cuối năm 2017) .

Hiểu rằng mẹ cung cấp các giải pháp phòng ngừa thay vì chờ bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao kháng khuẩn và phát ban nhiệt được thêm vào các thành phần của sản phẩm từ khi bắt đầu sản xuất. Chất bảo quản (nguyên nhân chính của bắt nạt), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm giảm dầu tự nhiên của da, nhưng nó cũng làm giảm kích ứng của da.

– Khăn ướt của mẹ cũng được thêm vào dung dịch kháng khuẩn của glucose chlorhexidine được tổ chức y tế. Giới tính (WHO) có tên là chất kháng khuẩn trong điều trị viêm nướu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa tinh chất glucose tự nhiên, có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc da tuyệt vời (US Patent US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da phổ biến của trẻ sơ sinh và trẻ em. Nhỏ .

Theo kết quả nghiên cứu “Nghiên cứu về hiệu quả, sự an toàn và sự hài lòng của việc sử dụng mô ướt của mẹ” – một dự án khoa học do Hiệp hội bác sĩ phụ khoa Việt Nam dẫn đầu, trong số hơn 200 bệnh viện nam và nữ tại Khoa Phụ sản Quốc gia , 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm này.

Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Bà Quyết-Giám đốc Khoa Khăn lau của Bệnh viện Phụ sản Quốc gia.

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam để tìm khăn lau của mẹ. Trẻ sơ sinh rất chú ý đến da. Chà, ngay cả trẻ em, chỉ 500 đến 600 gram.”: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365