Hộp quân sự mạ vàng 24k độc đáo

24 Vo Vo Nguyen Quỹ cứu trợ chung .

24 Vo Vo Nguyen Quỹ cứu trợ chung. Trường hợp tên lửa là một món quà độc đáo kỷ niệm chiến thắng hoặc vật phẩm của Điện Biên Phủ, và có thể được sử dụng làm quà tặng 30 / 4- 1/5. Món quà này thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với những anh hùng đã giúp xây dựng và bảo vệ đất nước, và nhắc nhở lịch sử của những anh hùng của những người thân yêu của họ.

Bộ phận tên lửa SAM-2 (C-75M) được mạ vàng 24 cara và được gọi là “Rồng lửa Thăng Long”. Đây là một tên lửa không quân được sử dụng để bảo vệ đất nước bởi Lực lượng phòng không. Biểu tượng tên lửa C-75M mạ vàng 24 cara khiến chúng ta nhớ lại những khoảnh khắc chiến đấu dũng cảm của đội phòng không ngày và đêm 12 vào tháng 12/1972.

Thiết bị tên lửa mạ vàng SAM-2 tái tạo lịch sử đáng tự hào của tên lửa S-300 là một loạt các hệ thống tên lửa đất đối không tầm xa của Nga. Tên lửa S-300 cũng có khả năng tiêu diệt các mục tiêu máy bay tàng hình và được coi là một trong những hệ thống tên lửa phòng không mạnh nhất hiện nay, với nhiều thông số tuyệt vời. Mô hình tên lửa S 300 mạ vàng 24 cara phù hợp cho những người có liên quan đến các sĩ quan Lục quân hoặc Không quân. Nó có thể xem lại lịch sử của chủ nghĩa anh hùng và nhắc nhở các thế hệ tương lai biết ơn tổ tiên của chúng ta đã giúp bảo vệ và duy trì đất nước. nghệ thuật. Do đó, những món quà độc đáo và lạ luôn là những món quà quan trọng nhất đối với người nhận. Để tham khảo và đặt hàng và xử lý các món quà, tên lửa, xe tăng và mô hình chế tạo vũ khí mạ vàng chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với địa điểm giao dịch của công ty qua hệ thống tên lửa không đối không tầm xa S300 mạ vàng 24k .

VinaTAB là một trong những công ty tiên phong về công nghệ mạ vàng. Nhà máy mạ vàng và bể chứa nước tại Việt Nam. Nhân dịp Tết Giáp Ngô của Trung Quốc, VinaTAB đã ra mắt phiên bản iPhone 5s “Mã thành công duy nhất”, bảng nối ngược iPhone 5s là vàng nguyên chất, linh vật ngựa Feng Shui là vàng và dòng Bat Ma độc đáo là vàng 24 cara. .

Ngoài ra, VinaTAB có màu vàng trong nhiều loại xe như BMW, Mercedes-Benz, SH, Ducati, Rolls-Royce Phantom.

Phòng giao dịch: Số 133 Thái Hà, Đông Đà, Nhà Thái trong phòng tiếng Thái. Điện thoại: 1900 6479-0903.661.954-0936.411.616. Website: http://mavang.vn/. Facebook: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Chi nhánh Hà Nội

Số236XãĐàn, ĐốngĐ, Hà Nam

20-22YênSở, Hà Nội HoàngMai

— HốN’i, HaiBàTrống, Số91 Chi nhánh: n ° 61, Phố Ruan Huang, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: Số61, rui Điện Biên, Hải Phòng

(Nguồn: Mavang. Vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365