Nhận tiền may mắn thông qua ứng dụng kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam chia sẻ với người Việt Nam rằng nhận và tặng phong bì tiền may mắn là một phong tục không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Trong thời đại công nghệ 4.0, thực tế này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, chức năng Lucky Money đã được sử dụng trực tuyến thông qua ứng dụng Vietbank Digital. Người dùng có thể chọn 68.000 “tiền may mắn”, 89.000 “tiền may mắn” hoặc những gì người dùng cần cho người thân và bạn bè Bất kỳ số tiền nào được coi là tiền may mắn. Chuyển tiền không chỉ thuận tiện và nhanh chóng, mà người dùng cũng có thể sử dụng tính năng mới này để chọn lời chúc mừng năm mới và hình ảnh với nhiều thiệp chúc mừng khác nhau.

Hướng tới một xã hội không tiền mặt Tại Việt Nam, các ngân hàng Việt Nam cam kết số hóa các hành vi và sản phẩm truyền thống, và dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt tại Việt Nam. Ngoài tính năng tiền may mắn trực tuyến, ngân hàng cũng khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ, ưu tiên công nghệ thông qua nhiều ưu đãi. Số lượng và đợt khách hàng đầu tiên vào năm 2020 đã đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, đặc biệt là nhận tin nhắn, báo cáo số dư … Người dùng cũng có thể nhận được tiền may mắn 100.000 đồng từ ngày 15/2 ngày 2/1. — Ngân hàng Việt Nam khuyến khích số hóa các sản phẩm và dịch vụ nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng .

– Ngoài ra, từ 1 đến 10 Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 3/2), khách hàng đầu tiên vào năm 2020 Những người kiếm tiền trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng di động kỹ thuật số Vietbank sẽ nhận được 68.000 đồng tiền may mắn. 20 khách hàng có số lượng may mắn lớn nhất sẽ nhận được tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với sự trợ giúp của các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm mới để tạo điều kiện cho lễ kỷ niệm chuyển tiền. tuổi tác. Gửi tiền may mắn cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đổi tiền mặt.

“Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn lời chúc, thiệp có sẵn hoặc viết lời chúc theo ý muốn của mình. Mang lại may mắn và hạnh phúc cho những người thụ hưởng trong năm mới”, đại diện Ngân hàng Việt Nam cho biết.

Minh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365