5 thương hiệu ghế massage toàn thân rất phổ biến tại Việt Nam

Trong xã hội hiện đại, mọi người ngày càng quan tâm đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều tiền để mua các công cụ để đáp ứng nhu cầu này. Đặc biệt, nhiều người có thể chi hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đô la để sử dụng ghế massage đầy đủ. Đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh với chương trình massage được cài đặt sẵn để mang đến cho người dùng sự thư giãn.

Việc sử dụng đúng cách ghế massage toàn thân có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, như hỗ trợ chức năng tim, tăng sức đề kháng, thư giãn cơ thể và tâm trí cho người dùng và hỗ trợ các bài tập trị liệu theo chủ đề đặc biệt … Hiện nay, thị trường ghế massage rất đa dạng Thay đổi. Để sở hữu một chiếc ghế massage như vậy, người tiêu dùng phải xác định nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng chính, biết nguồn gốc, công nghệ ứng dụng, hệ thống sau bán hàng và chi phí. .

Mỗi mô hình và thương hiệu thường sử dụng các công nghệ khác nhau cho các mục đích cụ thể. Người tiêu dùng nên đến showroom của cửa hàng để tìm hiểu về sản phẩm. Mặt khác, người tiêu dùng cũng nên biết ý kiến ​​và đánh giá của người mua trước đó.

Đây là chiếc ghế massage của 5 thương hiệu được nhiều người Việt lựa chọn.

Ghế Massage Ellip-C’is là một thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc. Phần phổ biến của thị trường Việt Nam. Ghế massage hình bầu dục có tất cả các chức năng cơ bản của một chiếc ghế massage hoàn chỉnh và giá cả hợp lý từ 18 triệu đồng đến 150 triệu đồng. Đó là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Ghế massage hình bầu dục có phong cách thiết kế mới nhất. Tokuyo

Tokuyo đến từ Việt Nam là một trong những thương hiệu ghế massage toàn thân phổ biến nhất tại Việt Nam.

Ghế Massage Tokuyo hoàn chỉnh là món quà hoàn hảo cho ông bà, cha mẹ và người trung niên. Giá trung bình mà công ty đưa ra dao động từ 36 triệu đồng đến 208 triệu đồng.

Showroom Tokuyo hiện chỉ có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Người tiêu dùng ở các tỉnh và thành phố khác gặp một số khó khăn trong trải nghiệm dùng thử và phải có nhiều chứng nhận để sở hữu ghế massage của thương hiệu.

Maxcare

Maxcare có lịch sử hơn mười năm. Thương hiệu ghế massage được ra mắt tại thị trường Việt Nam là lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng trên thị trường đại chúng.

Dòng Maxcare luôn tập trung vào công nghệ sản xuất, các chức năng mới nhất hữu ích cho người tiêu dùng và được trang bị công nghệ massage. Tuy nhiên, hầu hết các mô hình Maxcare đều cồng kềnh và khó di chuyển là nhược điểm của nó. Giá thành sản phẩm dao động từ 30 triệu đồng đến 106 triệu đồng.

Kingsport

Thương hiệu Kingsport không chỉ cung cấp ghế massage mà còn bán nhiều thiết bị y tế khác nhau. Hầu hết các mẫu Kingsport đều được khen ngợi vì đường nét thiết kế tỉ mỉ, chất liệu dễ chịu và màu sắc thoải mái kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Kingsport cung cấp ghế massage và thiết bị y tế. Kingsport đảm bảo cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thị trường sản phẩm. Sản phẩm của anh ấy. Đây là một trong những thương hiệu ghế massage phổ biến có thể đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Giá tham khảo của ghế massage Kingsport dao động từ 30 triệu đồng đến 120 triệu đồng.

Okia

Thương hiệu Malaysia này đã có mặt trên thị trường ghế massage quốc gia được 17 năm. Lợi thế của Okia nằm ở sự kết hợp giữa liệu pháp nổi tiếng của Trung Quốc và công nghệ sản xuất hiện đại. Ngoài ra, công ty thương hiệu người tiêu dùng với thiết kế tinh tế, cho thấy xã hội cao của chủ sở hữu.

Ghế massage Okia được nhiều khách hàng chào đón.

Ghế massage Okia được phân loại là phân khúc thị trường cao cấp cao cấp, với mức giá dao động từ 29 triệu đến 299 triệu đô la Mỹ. Sự phân lớp mạnh mẽ dẫn đến sự đa dạng của các máy có chức năng đặc biệt. Do đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm tốt nhất cho ngân sách và sử dụng nhà của họ. Công ty cũng thường xuyên thực hiện các chương trình thưởng cho khách hàng.

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage chuyên nghiệp, người tiêu dùng có thể ghé thăm hơn 30 showroom và cửa hàng Okia trên toàn quốc để trải nghiệm. Và có những sản phẩm vừa ý nhất.

(Nguồn: Công ty TNHH Sức khỏe Toàn cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365