Bia “Skyfall” của Heineken trị giá hàng triệu đô la

Thị trường bia cho thấy sự đa dạng của bia nước ngoài đang gia tăng và đang cố gắng thâm nhập thị trường quà tặng Têt.

Chủ một cửa hàng bia và rượu trên đường Nguyễn Thông, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh cho biết, giá như Heineken, 333, Tiger vẫn được duy trì. Mặc dù nó đang chuẩn bị cho hai ngày lễ chính, Giáng sinh và Năm mới, không có khả năng giá sẽ tăng do nguồn cung dồi dào. Hiện tại, bia Heineken có giá 370.000-390.000 đồng / 24 lon / thùng (330 ml / lon), bia Đại Việt 230.000-235.000 đồng mỗi thùng …

Hơn 50 loại bia chủ yếu đến từ Bỉ , Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ … Doanh số bán bia phổ biến nhất vẫn là Bitburger (Đức) bom 390.000 đồng / 5 lít, Bia Leffe (Bỉ) 75.000 đồng / chai, bia Bochka (Nga) 53.000 đồng / chai. Theo ngành công nghiệp bia, bia nhập khẩu từ Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến và nó được sử dụng rộng rãi như Sapporo, Asahi và Kirin. Đặc điểm duy nhất là giá không đắt như loạt bia: Chimay (Bỉ), La Trappe (Hà Lan) …

Ông Mai Lê Xuân Huy, chuyên buôn bán bia nhập từ đường Hoàng Văn Thu ở thành phố Hồ Chí Minh Huyện Tân Bình cho biết, bia nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thường có thời gian bán sản phẩm thăm dò và thử nghiệm. Năm nay, một số loại bia của Mỹ có ít sản phẩm hơn và thậm chí không có chỉ số nhập khẩu. Chúng không thể được bán vì chúng không phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Theo ông Huey, hầu hết bia nhập khẩu đều không tăng. Tuy nhiên, bia nhập khẩu được làm với thiết kế đặc biệt đã tăng lên rất nhiều như một món quà. Thông thường, 1 lít bia Heineken bia Skyfall. “Cách đây hơn một tháng, chai rượu này chỉ có 300.000 đồng, và giờ nó đã tăng lên 450.000 đồng, sau đó là 550.000 đồng / chai.” Tuy nhiên, loại rượu này vẫn được bán với một bộ bia Heineken đặc biệt, bao gồm bốn màu. Bốn món quà Heineken. Do bán chạy nhất, giá đã tăng mạnh. Một số nơi bán được 680.000 đồng / bộ, một số bán 750.000 đồng / bộ, và một số bán hơn 1 triệu đồng / bộ. Huey nói: “Do đó, người tiêu dùng nên kiểm tra giá ở nhiều nơi để tránh thua lỗ trong các cửa hàng kiếm tiền từ ngày lễ Têt.”

Lê Hồng nói rằng Xanh, tổng giám đốc của Công ty thương mại MTV Sabeco, Sabeco hiện đang chuẩn bị cho lễ hội Têt 350 triệu lít bia khác nhau, bao gồm khoảng 125 triệu lít bia “333”. Ông Xanh cho biết: “So với năm ngoái, sản lượng bia năm nay sẽ tăng khoảng 10%. Bởi Têt, sức mua sẽ tăng lên.”

Tất cả các loại bia được bán cho đại lý 3 ở đường Nguyễn Đình Chiêu, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lê Tấn Hùng, giám đốc nước ngoài của Công ty Bia Việt Nam (VBL), cho biết mặc dù ông từ chối từ chối, công ty sở hữu các nhãn hiệu bia Heineken và Tiger. Để đảm bảo sản xuất bia trên thị trường vào năm 2013, nhiều người vẫn nói: “Mặc dù sức mua tương đối thấp trong năm nay, số lượng bia LAV trên thị trường trong dịp Tết đã tăng thêm 20%”.

Ngay cả “tân binh” trên thị trường là công ty Sapporo Việt Nam của thương hiệu bia “Sapporo”. Sau một thời gian thâm nhập thị trường bia nhập khẩu, hiện đã có một nhà máy tại Việt Nam. Kể từ tháng 11 năm 2011, khoản đầu tư đã lên tới 59 triệu đô la Mỹ và cũng đã bắt đầu tham gia vào kỳ nghỉ Têt. Ông Hirofumi Kishi, tổng giám đốc chi nhánh của Sapporo Việt Nam, cho biết, doanh số bán hàng dự kiến ​​của Bia Sapporo trên thị trường là khoảng 2,5 triệu lít, tăng gấp 10 lần lượng bia “đưa vào”. Không có thị trường nhà máy tại Việt Nam.

Đồng thời, các doanh nhân tin rằng điều này có thể “đừng lo lắng về việc thiếu bia, năm đầu tiên sản phẩm bị hỏng do nhu cầu không đủ.” Cấp thấp. “Bà TNP, chủ sở hữu của một loạt các đại lý hạng nhất của một loạt các nhãn hiệu bia nổi tiếng, nói rằng bà không cần lưu trữ hoặc tiết kiệm tiền như mọi năm để bảo vệ mối vì” bia trở nên buồn tẻ, tôi sợ sẽ không có loại bia này. Bà TNP nói rằng sức mua đã giảm rất nhiều trong năm, vì vậy ngay cả khi “Têt sắp tới” thực sự có nhu cầu, bà TNP nói rằng “rất khó để gây ra tình trạng thiếu hàng hóa.” Hệ thống siêu thị cũng xác nhận rằng do tâm lý “lưu trữ”, trữ lượng bia được bán bởi Têt năm nay chỉ tăng nhẹ từ 5% đến 10% so với năm ngoái. Với sự gia tăng sức mua, giá bán sẽ không được điều chỉnh. “Người ta cũng hy vọng rằng bia sẽ không tăng giá trong Têt năm nay, so với dòng sản phẩm cơ bản cần có. Trong thời kỳ Têt, bia luôn là một thứ xa xỉ, đặc biệt là trong bối cảnh tiêu dùng cá nhân. Mọi người vẫn ở trong tình trạng này. Xu hướng thắt chặt.

Tuổi Trẻ

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365