“Sữa tiệt trùng không chứa Lactose”

Sản phẩm này có thể giúp người tiêu dùng thưởng thức hương vị của sữa và hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa mà không lo bị đầy hơi và khó tiêu do không dung nạp đường sữa trong cơ thể.

Lactose là một loại đường, chủ yếu có trong sữa và được tiêu hóa ở ruột. Sử dụng lactase. Lactase có thể phân chia phân tử lactose thành hai thành phần đơn giản, dễ hấp thụ hơn galactose và glucose. Không có hoặc không có enzyme này, cơ thể bạn sẽ không thể dung nạp được đường sữa, khiến cho đường lên men (không được hấp thụ), có thể gây ra một loạt các triệu chứng khó chịu như đầy hơi và đau bụng. Tiêu chảy …

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở một số nước châu Á, có tới 90% người bị đầy bụng và khó tiêu khi uống sữa, và một số người thậm chí nghĩ rằng uống sữa sẽ gây ra tiêu chảy. Mặc dù Việt Nam chưa có số liệu thống kê chính thức, hiện tượng này không mới đối với chúng tôi hoặc những người xung quanh. Hội chứng này là kết quả của việc không dung nạp đường sữa trong sữa. Đối với trẻ em và người lớn, cần uống sữa để bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa. Canxi và vitamin D trong sữa là tuyệt vời. Tuy nhiên, khi các triệu chứng như vậy xuất hiện trong hệ thống tiêu hóa, mọi người sẽ sợ uống sữa hoặc thậm chí ngừng hấp thụ hoàn toàn nguồn dinh dưỡng quan trọng này.

Do đó, Vinamilk quyết định bán các sản phẩm sữa không có đường sữa để giúp người tiêu dùng không dung nạp đường sữa uống sữa. Bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu trong sữa. Mặc dù sản phẩm không chứa đường nhưng nó có vị ngọt tự nhiên do sử dụng công nghệ lên men tiên tiến. Đường sữa trong sữa đã được chuyển đổi thành hai loại đường dễ hấp thụ, bao gồm glucose và galactose.

Kể từ tháng 11, sản phẩm đã được bán tại các siêu thị, cửa hàng Vinamilk và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Giá bán lẻ đề xuất là 27.000 đồng mỗi hộp 4 gói giấy 180 ml .

Thủ quỹ

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365