Phụ kiện công nghệ thời trang ICORE

Bộ sạc ICORE có màu sắc trang nhã, kín và ổn định. Có 4 đèn báo màu xanh trên mặt trước của sản phẩm. iCORE có dung lượng 7.500 mAh trở lên. Nó tích hợp hai cổng sạc riêng 0,6A / 1A và 2A cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.

Đối với iCORE 5 200mAh, nhà sản xuất cũng tích hợp bộ sạc microUSB trong thân pin, để người dùng điện thoại thông minh có thể sử dụng thuận tiện mà không cần mang theo cáp sạc.

Ngoài ra, bộ sạc iCORE 4 có dung lượng 8.400 mAh và có các tính năng sau: Bộ định tuyến Wi-Fi, Wi-Fi bỏ túi, PowerBank và khe cắm thẻ nhớ microSD. Ngoài việc sạc, nó cũng có thể được sử dụng làm điểm truy cập Wi-Fi hoặc khuếch đại tín hiệu Tín hiệu Wi-Fi qua cổng mạng RJ45 để mở rộng phạm vi kết nối thông qua chức năng lặp lại Wifi. Khe cắm thẻ MicroSD cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ và truyền phim và dữ liệu mà không cần đầu đọc thẻ ….

iCORE sử dụng tất cả các tế bào pin lithium-ion (Li-Ion) của Samsung để đảm bảo cao Độ tin cậy và chất lượng đảm bảo an toàn sản phẩm. Ngân hàng điện iCORE có logo “Pin Samsung gốc bên trong” ở mặt trước, cho thấy sự tập trung vào chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất.

Đối với loa di động, iCORE đã cho ra mắt dòng loa Bluetooth IC-38, trông rất đẹp. Người trẻ đẹp và đầy màu sắc, giọng nói phi thường. Đầu tiên là dòng IC-38 với thiết kế tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Các nút chức năng được mạ crôm sáng bóng và các khớp nối giữa các thành phần loa rất chặt chẽ và đồng đều. IC-38 có micrô tích hợp để giúp người dùng trả lời các cuộc gọi rảnh tay trong khi nghe nhạc. Pin có thể phát nhạc trong 6 giờ liên tục và được sạc đầy trong khoảng 2 giờ. -Lắng nghe ở mức âm lượng tối đa, IC-38 luôn tạo ra âm thanh rõ ràng, không có âm thanh, loa sẽ không bật lại. Âm trầm an toàn và âm lượng lớn phù hợp cho các buổi dã ngoại và giải trí trong các buổi dã ngoại … Giá bán lẻ khoảng 600.000 đồng. IC-38 cung cấp cho những người yêu nhạc với chất lượng âm thanh tốt với chi phí hợp lý.

Thương hiệu iCORE rất phổ biến ở Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các quốc gia / khu vực khác …, và hiện đang tiến hành kinh doanh tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Phụ kiện Kỹ thuật số. Người tiêu dùng có thể nếm thử và khám phá các sản phẩm của iCORE trong các chuỗi phân phối nổi tiếng toàn quốc như FPT Shop, FPT APR (Đại lý Apple Premium), Hnam Mobile, Thiên Hòa Electronics, Nam Phương và Nam. Phương Luxury, Pico, Alo, Toàn cầu …

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty TNHH Phụ kiện kỹ thuật số Mac Dinh Chi số 28 (Tổ chức liên tòa nhà), Quận Da Khao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.73077778. Để biết thêm thông tin về các văn phòng quốc gia của Airang Tech Corp, vui lòng bấm vào đây. (Nguồn: Công ty Cổ phần Phụ kiện Số hóa)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365