Philips X710 rất hữu ích và hữu ích

Hương (40 tuổi), làm chủ doanh nghiệp ở quận Tân Bình, cho biết, những liên hệ của anh với khách hàng chủ yếu thông qua điện thoại di động Philips X710. Ông nhận xét rằng điện thoại này sẽ được sử dụng trong suốt cả ngày trong khi pin vẫn đang sạc. Ngay cả khi điện thoại được đặt trên tai liên tục trong suốt cả ngày, thiết bị sẽ không nóng lên.

– Đây là một sản phẩm có chức năng ẩn. Chức năng mạnh mẽ của công nghệ Xenium tiên tiến phù hợp với các máy tiêu thụ năng lượng thấp và mạnh mẽ. Do đó, thiết bị có thể được sử dụng liên tục trong 4 đến 6 ngày cho một lần sạc. Thời gian đàm thoại liên tục được tăng lên 7,5 giờ và máy đã đạt mức kỷ lục chờ là 30 ngày.

Mỗi lần trúng thầu, ông Thái Nhật Chuồng (37 tuổi, đang làm nhiệm vụ tích cực) có mặt tại tòa nhà sự kiện (bất động sản) để đổi sang sử dụng điện thoại thông minh mới. Mặc dù đã phát triển thành ba “sản phẩm hot” trên thị trường, nhưng nó vẫn “trung thành” với Philips X710. Theo ông, khi hết pin, ngay cả một chiếc điện thoại thông minh lõi tứ cũng sẽ trở thành một bảng tạm. Trong trường hợp này, một điện thoại pin nhỏ gọn cả tuần như Philips X710 có thể vượt trội hơn các điện thoại thông minh xúc giác mới nhất trên thị trường.

Sản phẩm này kết hợp thiết kế dải truyền thống với lớp phủ nano cao cấp, ấn tượng. Vẻ đẹp cổ điển và sang trọng của thương hiệu Philips không bị cản trở, thu hút những người bán hàng chuyên nghiệp với phong cách “chuẩn và không chỉnh sửa”.

Khi được sử dụng để liên lạc, sản phẩm luôn mang lại cảm giác sở hữu và thiết lập mức độ tin cậy cao giữa các đối tác. Ngoài chức năng trực tuyến 2 sim 2 wave, sản phẩm này cũng có thể giúp bạn cảm thấy an toàn khi sử dụng nó trong thẻ sim này và các thẻ sim khác luôn có thể hoạt động bình thường. Ngoài ra, sản phẩm “cụ thể” cho cấu hình tiêu chuẩn của bộ lưu trữ liên lạc với camera 3,15 megapixel, độ phân giải 2048×1536 pixel, thẻ nhớ ngoài 8 GB và tối đa 1000 số điện thoại và được bao gồm trong ứng dụng Cung cấp cùng nhau. Các ứng dụng giải trí, như nghe nhạc, đài FM, chỉnh sửa hình ảnh …

Sản phẩm có giá 3,95 triệu đồng, được bán bởi điện thoại di động Thành Công và được bán rộng rãi trên toàn quốc, như Nguyễn Kim, Lan Anh, Nhất Cường , Dt24.vn, Lazada, HNam …

Liên hệ:

Thành Công Mobile199 Công ty Cổ phần, TP.HCM Nhuận, Quận Phú, Pand Đình Phung, Phường 17. Điện thoại: 090 9999924. Website: www.thanhcongmobile.com .

(Nguồn: Thành Công Mobile)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365