Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 màu

Vào ngày 11-12 tháng 6, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ kỷ niệm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18 tháng 6 tại Rong, tỉnh Nghệ An để tưởng nhớ “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu, ca sĩ Mỹ Tâm, cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của nhóm.

Rossi Arte thermos là một sản phẩm Range cao cấp. Theo Tân A Đại Thành, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng nước nóng” vì đây là kết quả của Tập đoàn Tân A Đại Thành làm việc với nhóm tư vấn kỹ thuật để cung cấp một hệ thống đồng bộ hóa. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng toàn cầu lớn hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân A Đại Thành và đại diện của công ty tư vấn công nghệ trong thông cáo báo chí chịu trách nhiệm thiết kế và cung cấp các bộ phận từ Ý và Pháp.

Về công nghệ sản xuất, máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (Ultra Micro lớp phủ) với men nano. Bạc làm cho sản phẩm bền và có tác dụng kháng khuẩn đối với nước, và sử dụng các linh kiện nhập khẩu cao cấp (như thanh gia nhiệt) để tăng hiệu suất làm nóng của nước lên 97,9%. Bộ điều nhiệt nhập từ Pháp, hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, hoàn toàn phù hợp cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) và có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của máy nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp và có vẻ đẹp. Mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại của cánh hoa và con đường.” Điểm cách điệu của kiến ​​trúc Pháp … “Tân A Đại Thành cho biết. – Các sản phẩm của Rossi Arte đã cho ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang vinh quang, ấm áp trắng, vàng phong phú và màu sắc phong phú; đỏ thịnh vượng, thành công Đen, hồng đậm, xanh hạnh phúc.

Máy nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân A Đại Thành cũng kỳ vọng rằng sản phẩm này đã tạo nên bước đột phá. Máy nước nóng Rossi Arte Sự ra mắt của thương hiệu đánh dấu thương hiệu máy nước nóng Tân A Đại Thành Group Group trong 16 năm phát triển. Từ 16 năm, 10 dòng sản phẩm tiêu biểu đã được thành lập trong nhiều năm, theo thị trường Vật liệu nước-Equi năm 2016 của công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Theo báo cáo, thương hiệu máy nước nóng của Rossi đã giành được “thị phần máy nước nóng của Việt Nam” năm 2018. Sản phẩm nước nóng của Si không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, điều này khẳng định rằng các công ty Việt Nam đang có mặt trên thị trường quốc tế. Uy tín và địa vị trên sân khấu. — Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Pingshui là một trong nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân A Đại Thành (1993-2018) của Nnm. Là một phần của buổi lễ, nhóm đã tặng 125 xe cho Pháp. Xe máy và 29 vòng đua, là quê hương của “Nữ hoàng nước nóng Rosie Art”, với tổng giá trị hơn 5 tỷ dinar, để cảm ơn khách hàng. Đóng cửa. (Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365