Philips ra mắt ba dòng sản phẩm máy hút bụi sáng tạo

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có bụi trên đường và ngôi nhà sẽ rất sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều vi khuẩn được tạo ra bởi các hạt bụi mịn có thể tích tụ trên màn cửa, đồ nội thất, thảm hoặc sàn mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Các bà nội trợ tin rằng việc dọn dẹp phòng sẽ thường xuyên loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn ẩn trong tất cả các góc. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm sạch chúng bằng tay thông thường, mọi người sẽ không thể loại bỏ tất cả các vết bẩn khó nhìn bằng mắt thường, nhưng điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.

– Hiểu điều này, Philips vừa ra mắt một loạt máy hút bụi tại Việt Nam. Philips kế thừa các giá trị cốt lõi của Tập đoàn và mang lại công nghệ tiên tiến cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty sẽ ra mắt ba dòng sản phẩm tiên tiến để đáp ứng các nhu cầu khác nhau để làm sạch nhà cửa.

Máy hút bụi có máy hút bụi

Máy hút bụi Philips PowerPro Ultimate, khả năng hút bụi lên tới 99,95%. – Ưu điểm rõ ràng của máy hút bụi có ngăn kéo là lực hút lớn, và dễ dàng hút bụi ngay cả trong các khoảng trống trên sàn hoặc các góc. .

– Với công nghệ Lốc xoáy, có thể tạo ra luồng không khí lốc xoáy, tách bụi và không khí sạch một cách hiệu quả. Không khí và bụi bẩn được hút dọc theo các ống dẫn khí cong và sau đó được đẩy về phía buồng xoáy. Ở đây, do lực ly tâm, bụi sẽ tách ra khỏi không khí và rơi vào thùng rác. Không khí có bụi mịn sẽ được lọc sạch bằng bộ lọc trước các bộ phận của máy, do đó đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất và độ bền của máy hút bụi ổn định nhất.

Nói chung, các bộ lọc HEPA dòng PowerPro Ultimate với các bộ lọc được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ tới 99,95% bụi bẩn, phấn hoa hoặc vi khuẩn (kích thước chỉ 0,3 micron), đảm bảo môi trường sạch sẽ và không gây dị ứng. — Máy hút bụi không dây

Máy hút bụi Philips PowerPro Aqua có thiết kế nhỏ gọn và có thể hút bụi và làm sạch sàn chỉ bằng một cử chỉ.

Thiết kế thực tế cho phép các bà nội trợ của chị em dễ dàng hút bụi tất cả các máy hút bụi. Trên ngôi nhà. Máy hút bụi Philips giúp loại bỏ những rắc rối của việc hút bụi khỏi các góc điện hoặc bụi bẩn.

Vòi phun TriActive Turbo của dòng sản phẩm này rất dễ sử dụng trên các loại đất khác nhau. , Ngay cả trên bề mặt thảm để hút bụi. Ngoài vòi phun được cải tiến, sự kết hợp của bàn chải điện cũng giúp hút lông động vật lên băng ghế, đệm và vải.

— Cũng có thể sử dụng máy hút bụi Philips PowerPro Aqua. Hệ thống làm sạch sàn hiện đại với hệ thống thoát nước được kiểm soát để duy trì độ ẩm tối ưu cho tất cả các loại sàn. Hút bụi và làm sạch sàn chỉ cần một thao tác, tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy hút bụi tự động

Máy hút bụi Philips SmartPro Compact được trang bị công nghệ hút bụi tự động hiện đại. Phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian, máy hút bụi tự động là lựa chọn phù hợp. Máy hút bụi robot mới nhất Philips SmartPro Compact đã trải qua những đổi mới công nghệ mang tính cách mạng, có khả năng tự giám sát và xác định môi trường để chọn phương pháp hút bụi tốt nhất.

Ngoài ra, máy hút bụi còn được trang bị sáu cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh các chướng ngại vật như tường, đèn hoặc dây cáp. Thiết kế mỏng chỉ 6 cm, và nó có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn dưới giường và tủ, vì vậy bạn có thể làm sạch sàn nhà một cách triệt để.

Khi gần hết pin, chế độ lập trình thông minh của máy hút bụi có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ. Máy hút bụi Philips sẽ tự động vào trạm sạc để sạc pin và chuẩn bị cho lần vệ sinh tiếp theo.

Máy hút bụi Philips có hiệu suất tuyệt vời, và model hiện đại và sang trọng sẽ trở thành bạn đồng hành của nó. Dọn dẹp nhà cửa với người phụ nữ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: to.philips/6187DHWov. Mua trực tuyến tại cửa hàng Philips trên Lazada: to.philips/6189DGJfD .

(Nguồn: Philips)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365