Khăn lau của mẹ an toàn cho da bé.

Kết quả của chương trình nghiên cứu khoa học Hiệu quả, an toàn và hài lòng khi sử dụng Mom lau ướt khăn lau do Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam thực hiện là 92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng kế hoạch sản phẩm để có hơn 200 cặp vợ chồng sinh con vào năm 2007 , Vải ướt Mammy được nhiều gia đình lựa chọn vì sự an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy được dành riêng để cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi có được chứng nhận, “Sản phẩm này được cung cấp bởi Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam. Nam giới khuyến nghị” Thương hiệu Mamamy sẽ tiếp tục mở rộng chứng nhận trong sáu năm từ 2009 đến 2015 đến 2020.

Lý do tại sao nhà sản xuất khăn ướt DHTI Mammy đạt được kết quả này là vì họ không coi mô ướt là sản phẩm chăm sóc da thực sự và là công cụ làm sạch. Cuối cùng, các công ty thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và trên tinh thần chia sẻ.

Sản phẩm chuyên nghiệp để vệ sinh hàng ngày cho da trẻ em (như khăn giấy ướt). Các bà mẹ thường lo lắng về sự an toàn, đảm bảo rằng da mỏng và nhạy cảm sẽ không gây kích ứng da và cần được chăm sóc đặc biệt hơn. -Mẹ lau ướt đạt tiêu chuẩn này và trở thành giấy lụa ướt đầu tiên phù hợp với tiêu chuẩn 11528: 2016, được chứng nhận là không gây kích ứng. Viện kiểm soát chất lượng dược phẩm không phải trung tâm đã thực hiện một nghiên cứu về Tinopal vào tháng 8 năm 2017. — Bác sĩ Lưu Thị Hồng, trợ lý giáo sư của Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam và Tổng thư ký của Khoa Phụ sản, đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp vợ chồng con trong bệnh viện. 98% số người tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia phát hiện ra rằng khăn ướt từ các bà mẹ không gây kích ứng. Các chất dinh dưỡng có trong mẹ có thể giúp chữa lành và bảo vệ tốt hơn làn da của em bé. Nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần hydrat hóa, kháng khuẩn, chống độc và chống phát ban là rất quan trọng, phải được duy trì mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì nó có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, yếu, kháng và tự vệ, mất nước, dễ làm khô da nhanh chóng …, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm có đặc tính giữ ẩm và kháng khuẩn .Anti-rash bảo vệ mẹ. Làm đi, “đại diện thương hiệu nói. -Mô hình Mammy hoàn toàn mới “Double Good, Constant Price” đã thu hút nhiều người dùng khi lần đầu tiên được phát hành. (Cuối năm 2017) .

Hiểu rằng mẹ cung cấp các giải pháp phòng ngừa thay vì chờ bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao kháng khuẩn và phát ban nhiệt được thêm vào các thành phần của sản phẩm từ khi bắt đầu sản xuất.

Dừa dimethyl phosphatidyl PG-diammonium clorua là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế, được đánh số 7803746B2, thuốc diệt nấm hiệu quả (chủ yếu là đe dọa), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm giảm dầu tự nhiên của da, nhưng nó cũng làm giảm kích ứng của da.

– Khăn ướt của mẹ cũng được thêm vào dung dịch kháng khuẩn của glucose chlorhexidine được tổ chức y tế. Giới tính (WHO) có tên là chất kháng khuẩn trong điều trị viêm nướu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa tinh chất glucose tự nhiên, có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc da tuyệt vời (US Patent US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da phổ biến của trẻ sơ sinh và trẻ em. Nhỏ .

Theo kết quả nghiên cứu “Nghiên cứu về hiệu quả, sự an toàn và sự hài lòng của việc sử dụng khăn giấy ướt của mẹ” – một dự án khoa học do Hiệp hội bác sĩ sản phụ khoa Việt Nam dẫn đầu, trong số hơn 200 bệnh viện nam và nữ trong khoa sản phụ khoa quốc gia , 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm này.

Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Bà Quyết-Giám đốc Khoa Khăn lau của Bệnh viện Phụ sản Quốc gia.

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam để tìm khăn lau của mẹ. Trẻ sơ sinh rất chú ý đến da. Chà, ngay cả trẻ em, chỉ 500 đến 600 gram.”: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365