Green One Đậu khô-Thực phẩm dinh dưỡng Sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thanh, đậu xanh sấy khô như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu xanh đã được nhập khẩu và phân phối từ đơn vị từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô rất được khách hàng ưa chuộng và bao gồm trong đó” Do hàm lượng chất xơ cao, hàm lượng protein cao, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, thực đơn hàng ngày; gluten hoặc thực phẩm biến đổi gen , Không gây dị ứng cho cơ thể con người. Thích hợp cho bất cứ ai tìm kiếm thực phẩm bổ dưỡng (thực phẩm tốt cho sức khỏe), “.- Các sản phẩm từ đậu xanh.-Đậu giúp chất xơ hòa tan cao, làm chậm quá trình hấp thụ tinh bột, ổn định lượng đường trong máu của cơ thể, giảm cholesterol và giảm đột quỵ Và nguy cơ xơ vữa động mạch có lợi cho bệnh nhân bị hạ đường huyết và tiểu đường.

Đậu cũng chứa nhiều protein, không có cholesterol hoặc chất béo bão hòa. Đại diện cho biết: “Đối với người ăn chay, đậu là protein của con người. Nguồn chính. “Theo khẩu vị này, một số loại đậu, chẳng hạn như đậu đen và đậu lăng, cũng chứa các thành phần. Cái gọi là” resveratrol “ngăn chặn sự phá hủy DNA gây lão hóa. Chất xơ, vitamin và khoáng chất có trong đậu cũng Thúc đẩy giảm cân và giữ cho phụ nữ khỏe mạnh.

Một số loại đậu khô. Ảnh: TMT Food.

Loại đậu khô có thể được chế biến trong nhiều món ăn, như trộn với cơm, mì, chuẩn bị đậu Súp, trà đậu, xà lách, món ăn phụ. Đậu đậu …

Người tiêu dùng Bạn có thể mua sản phẩm đậu khô Green One tại các cửa hàng và siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh .

(Nguồn: Công ty Treng Minh Thành)

Công ty TNHH Thực phẩm Trung Minh Thành — Địa chỉ: Mạnh, PhanXích Long-PhúNhuận Quận-Điện thoại: (028) 399556 66- (028) 394 822 16

Email: tmt @ tmtdistribution. com – Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365