Sản phẩm làm mát mùa hè

Thị trường tràn ngập nhiều thương hiệu và sản phẩm có năng lực khác nhau để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này. Do đó, khi bạn chọn mua máy điều hòa (điều hòa), ngoài sở thích của thương hiệu, bạn cũng cần chú ý đến công suất của máy để tránh lãng phí điện trong quá trình sử dụng. – Thông thường, đối với phòng ngủ và phòng khách trong nhà, bạn có thể chọn máy có công suất khoảng 600Btu / h trên một mét vuông bề mặt phòng. Ví dụ, các phòng nhỏ hơn 15, 20, 30 và 40 mét vuông sẽ sử dụng các máy có công suất 9.000, 12.000 BTU / giờ (tương đương 1,5 CV) và 17.000, 22.500 BTU / giờ. (Tương đương với 2 HP). Việc lựa chọn công suất điều hòa cũng phụ thuộc vào cấu trúc của căn phòng, chẳng hạn như tấm phủ tường, cửa kính, hướng ánh sáng mặt trời, thông gió và khí hậu ở từng khu vực.

Bạn phải xem xét các yếu tố sau khi chọn mua điều hòa:

Các yếu tố làm nóng bên ngoài sẽ ảnh hưởng lớn đến nhiệt độ thấp trong phòng hoặc nhà của bạn. Nếu phòng hoặc nhà của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp vào buổi trưa, công suất của điều hòa sẽ lớn hơn chuyển đổi công suất dựa trên khu vực. Ví dụ, một căn phòng chỉ cần 1 HP điều hòa, nhưng nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn nên chọn 1,5 HP.

Nếu hiệu quả cách nhiệt của tường và trần không tốt, hệ số truyền nhiệt sẽ tăng. Đủ không khí lạnh để làm cho khả năng làm mát không thể đáp ứng không gian cần thiết. Đây cũng là một trong những yếu tố chính quyết định khả năng hoạt động bình thường của điều hòa. Nhiệt do máy tạo ra và “hơi nhân tạo” cũng góp phần rất lớn vào khả năng làm mát của căn phòng. Ánh sáng phát ra từ bóng đèn cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến khả năng làm mát của điều hòa. Hoặc sử dụng đèn huỳnh quang vì nó tỏa nhiệt ít hơn các loại bóng đèn khác, hoặc bạn nên giữ lại nhiều công suất điều hòa. Khi chuyển đổi hệ số công suất, yếu tố này phải được xem xét. Bởi vì nếu công suất quá nhỏ, bạn sẽ không thể tiết kiệm tiền của mình, nhưng bạn có thể chi nhiều tiền hơn để cài đặt máy thứ hai. Làm mát nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và điện. Do đó, bạn phải mua một máy điều hòa làm mát bằng quạt và chọn một vị trí thích hợp để lắp đặt quạt. Những chiếc quạt này có giá 400.000 đồng và có thể mua tại các trung tâm và cửa hàng điện tử.

Bạn có thể cân nhắc mua một số sản phẩm từ Daikin, Reetech, Sharp, Panasonic, LG … với giá 5,6 triệu USD. Chẳng hạn, giá của Reetech RT / RC9DH 1HP là khoảng 5,7 triệu đồng, Mitsubishi SRK12CJ / SRC12CJ 1,5HP là 8,7 triệu đồng, hoặc Daikin FTE50LV1V / RE50LV1V 2HP là 15,9 triệu đồng …

Trong quá trình sử dụng điện để tiết kiệm điện, điều hòa không khí, sử dụng công nghệ biến tần (sử dụng công nghệ biến tần) sẽ là lựa chọn của bạn, so với các sản phẩm tương tự, tiết kiệm năng lượng của nó là 30% đến 80% năng lượng. Máy này có tốc độ làm mát nhanh hơn, khả năng duy trì nhiệt độ trong nhà ổn định và hoạt động ổn định. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp sản phẩm kinh tế này, vì vậy bạn có thể chọn một thương hiệu và giá cả phù hợp với ngân sách gia đình của bạn.

Khi mua điều hòa, tốt nhất là tìm nhà cung cấp. Thương hiệu thiết bị điện tử uy tín, bởi vì họ có một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu kỹ thuật, sẵn sàng tư vấn.

Năm nay, toàn bộ hệ thống của Trung tâm Điện tử Nội thất Thiên Hà sẽ được tổ chức trong kế hoạch “Lễ hội làm mát 2013” và thời gian cho sự kiện “ngân sách làm mát” sẽ diễn ra từ 11/4 đến 10/5, bao gồm nhiều quà tặng Và giảm giá tới 50% sản phẩm. Khi mua các mẫu điều hòa, khách hàng cũng sẽ tăng gấp đôi thời gian bảo hành cho tủ lạnh và tủ đông, và lắp đặt miễn phí 100%. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được giảm 50% phí bảo trì và vệ sinh máy lạnh trong lần ghé thăm tiếp theo.

Hệ thống trung tâm trong nhà và điện tử Thiên Hà:

– Thiên Hà Quận 10: 277B Cách Mạng Thắng Thế Quận 13, Quận 10-Thiên Hóa, Quận 7: 571 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 -Thien Hoa Quận 12: 2-6B Trường Chinh, Quận 12-Tân Thời Nhật, Quận 12-Thiên Hòa Bình Dương: Đại lộ 333, Huyện Bình Dương, Thành phố Shun’an, Quận Shun’an, Thành phố Pingyang-Tianhua Quận 7 Quận 497 Huahao City-Tianhua Cửa hàng: Đi vả quận 10 Quận 168 Quang Trung — thông tin thủ tục giao hàng và đặt hàng trực tuyến trên trang web http://www.dienmaythienhoa.vn, hoặc gọi 19001829 ( Nhấn 4) để có thêm gợi ý sản phẩm.

(Nguồn: Trung tâm Điện tử và Nội thất Thiên Hà)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365