Quà tặng năng lượng trong thời gian Têt

Tặng quà cho lễ hội mùa xuân luôn là nét đẹp của văn hóa truyền thống, trong đó người dân Việt Nam bày tỏ tình yêu và phước lành cho cha mẹ, bạn bè và đối tác. Quan trọng nhất, quà tặng Tết đặc biệt quan trọng kèm theo thông điệp về tình yêu, năng lượng tốt bụng, năm mới hạnh phúc, sáng tạo và thành công. Trong năm mới của Tình yêu và Hạnh phúc năm 2018, Tập đoàn Ruan Ruan Legend đã trình bày một bộ hộp quà tặng, bao gồm năng lượng tình yêu, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này không phải là lòng biết ơn của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè và đối tác trong cuộc hội ngộ năm mới.

Hộp quà ba.

Trong số đó, hộp quà tình yêu và năng lượng hạnh phúc bao gồm tình yêu và hạnh phúc được thiết kế đặc biệt cho mùa xuân năm mới của các sản phẩm G7. Hộp quà tặng Creative Energy bao gồm các sản phẩm Creative Coffee 8 với cốc sứ chất lượng cao và một cuốn sách khuyến khích học tập để thay thế mong muốn thành công năng lượng lớn trong năm mới.

Bắt đầu từ ý tưởng chớm nở vào mùa xuân, hình ảnh của cây năng lượng sẽ có Giúp hạnh phúc, chia sẻ và kết nối. Cây năng lượng này được hiển thị trên hộp quà Tết với thông tin ý nghĩa để giúp khách hàng truyền đạt mong muốn của mình đến người thân.

Thông qua thông điệp “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”, Ruan Ruan Legend hy vọng rằng thông điệp về tình yêu sẽ lan tỏa hạnh phúc trong mọi người, giúp mọi người làm việc chăm chỉ và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người xứng đáng được khen ngợi thông qua trang web. (Nguồn: Truyền thuyết của Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365