Linnei ra mắt máy nước nóng chức năng

Sản phẩm mới sẽ giúp khắc phục những sự cố thường gặp của nhiều máy nước nóng khác tại Việt Nam.

Máy nước nóng được coi là một trong những tiện ích quan trọng của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng sản phẩm này, bao gồm các vấn đề an toàn điện. Ngoài ra, không có gì đảm bảo rằng chất lượng nước ở một số nơi (phèn, trầm tích …) sẽ rút ngắn tuổi thọ của máy.

Bằng cách nghiên cứu các rào cản của người tiêu dùng Việt Nam, Linne đã phát triển thành công một thế hệ máy nước nóng mới với nhiều chức năng nổi bật. Điểm đặc biệt nhất của máy nước nóng Linnei là nó được trang bị thiết bị chống rung, có thể giúp tự động ngắt điện khi có nguy cơ rò rỉ điện vào dây hoặc máy. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp chức năng chống nước, chống quá nhiệt và chống co giãn.

— Mỗi máy có một chức năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời tích hợp. Được trang bị lớp bảo vệ bình nóng lạnh và chức năng ngăn ngừa mất nhiệt – truyền nhiệt tiên tiến từ phòng sang tủ và vật liệu cách nhiệt PUF (dạng polyurethane), máy có khả năng giúp duy trì nhiệt tốt, điện trở thương hiệu MGO (Nhật Bản) Và hiệu suất truyền nhiệt của ống bảo vệ vượt quá 99,5%.

Thế hệ máy nước nóng mới cũng được phân loại là sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt là loạt máy nước nóng điện gián tiếp. Nó là một sản phẩm hiếm ở Việt Nam, và bây giờ có vỏ chống thấm nước có thể bảo vệ các bộ phận bên trong trong một thời gian dài. Bên trong khoang men, khả năng chống ăn mòn và áp lực của nó cao hơn so với bể thép không gỉ.

Ưu điểm của máy là được thiết kế với ba điện trở, được làm nóng bằng nước từ trên xuống dưới. Làm việc trong nhà, nhiệt có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Máy cũng có thể kiểm soát trạng thái của nước trong bể nước bằng cách báo động mức độ trầm tích trong buồng (CT). Sử dụng đèn báo sẽ thông báo cho người dùng trước khi vệ sinh khoang động cơ. Ngoài ra, máy nước nóng rừng cũng cung cấp một điều khiển từ xa tiện lợi, có thể giúp người dùng điều khiển từ xa theo nhu cầu của họ, đặt hẹn giờ và nhiệt độ.

Thông qua các chức năng ưu việt này, mọi người có thể sử dụng máy nước nóng Linne để mua bảo hiểm cho người tiêu dùng về an toàn, tiết kiệm điện hoặc nhiều vấn đề khác liên quan đến chất lượng nước kém …

Từ năm 1920, Linne ( Rinnai) giúp người tiêu dùng tận hưởng ngày càng nhiều sản phẩm sống và thiết bị nấu ăn công nghiệp thoải mái hơn trong khi đáp ứng các tiêu chuẩn thương hiệu bằng cách sử dụng máy sưởi gia dụng sử dụng gas ngoài bếp. trái cây. Người tiêu dùng biết bếp lò bền và an toàn trong rừng giờ đây có tùy chọn máy nước nóng thế hệ tiếp theo của thương hiệu. Đặc biệt, trong hội thảo máy nước nóng Linnei mới được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 28 tháng 9, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm thông tin về các chức năng và đặc tính kỹ thuật vượt trội của sản phẩm Lint. Loạt sản phẩm này được giới thiệu bởi các chuyên gia từ Công ty Linnei Nhật Bản. -Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tổng đài Rinnai: 1800 545456 hoặc showroom Rinnai

– Thành phố Hồ Chí Minh: 174 Quận 3, Vod Show 174 Điện thoại: 08,3932 0897- Hà Nội: Nguyễn Trãi, 33 Thành Xuân Phường Khương Trung trong quận. Điện thoại: 04. 3972 5120

(Nguồn: Linnei)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365