Eurowindow giới thiệu sản phẩm mới tại Vietbuild tại Hà Nội

Với hơn 15 năm lịch sử, Triển lãm quốc tế Vietbuild đã trở thành một sự kiện quan trọng, không chỉ với vị thế quốc gia, mà còn với vị thế quốc tế. Đây là một triển lãm quy mô lớn bao gồm đầy đủ các dịch vụ trong ngành xây dựng – bất động sản, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến. Khi tham gia triển lãm, công ty sẽ gặp gỡ, trao đổi và trưng bày các sản phẩm mới cho nhiều khán giả trong và ngoài nước theo chủ đề và đặc điểm của triển lãm. – Quy mô của triển lãm Vietbuild Hà Nội 2013 tại Việt Nam là 1350 gian hàng, cho thấy các công ty trong lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng có hy vọng vượt qua “hôn mê sâu” trên thị trường bất động sản, và do đó bước vào giai đoạn phát triển mới ổn định. Luôn cố gắng duy trì sản xuất, đặc biệt chú ý đến việc ứng dụng công nghệ tiên tiến. Sản phẩm mang lại chức năng thiết thực cho cuộc sống. Giới thiệu các sản phẩm mới sử dụng công nghệ hiện đại tại Vietbuild Expo để cho phép công ty duy trì khả năng phát triển và quảng bá sản phẩm. Đây là những dấu hiệu phục hồi kinh tế.

– Với Eurowindow liên tục tham gia triển lãm Vietbuild trong nhiều năm, công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới được sử dụng hàng năm. Sử dụng công nghệ hiện đại vừa thân thiện với môi trường. Trong Triển lãm Kiến trúc Hà Nội 2013 tại Việt Nam, Eurowindow tiếp tục ra mắt các dòng sản phẩm mới, và các tính năng tuyệt vời và giá cả phải chăng đã thu hút nhiều nhóm khách hàng. Đầu tiên trong số này là một cánh cửa nhôm được Eurowindow thiết kế, sản xuất và xây dựng để xây dựng tư nhân.

Việc giới thiệu loạt sản phẩm này nhằm xác nhận độ dày của Eurowindow bằng cách cung cấp các sản phẩm cửa nhôm trong nhiều năm và mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm là thích ứng với tình hình hiện tại của nhiều nhóm khách hàng. Đối với những chủ nhà muốn sử dụng cửa nhôm tại nhà, dòng sản phẩm này sẽ là một lựa chọn mới.

Bản thân cửa nhôm vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, vì cửa nhôm là vật liệu chất lượng cao. Bền, chống va đập cao, không thể phá vỡ, nên đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra, công nghệ phủ hiện đại cho phép lớp phủ trên bề mặt dải nhôm duy trì độ bền hàng thập kỷ, để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa. Nhôm có một lỗ mở lớn bằng kính, có thể tạo thành một cánh cửa mở của thiên nhiên. Không giống như nhôm trong các tòa nhà hiện đại lớn, nhôm trong các tòa nhà tư nhân mỏng hơn. Sản phẩm có thể uốn cong theo nhiều hình dạng cụ thể, như vòm, hình mái, để phù hợp với nhiều tòa nhà khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, hệ thống lắp kim loại hoàn chỉnh cũng có con dấu EPDM chống lão hóa, giúp sản phẩm có độ kín cao, và có thể cách âm và cách ly.

Sản phẩm cửa nhôm dùng trong gia đình Dòng sản phẩm này dựa trên công nghệ của Eurowindow được sản xuất bởi các sản phẩm tiên tiến, do đó đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Điều quan trọng nhất là với các sản phẩm cửa nhôm Eurowindow, vì công ty đang tích cực cung cấp vật liệu nhôm và kính, nó không phụ thuộc vào các nhà cung cấp khác, vì vậy nó giúp thúc đẩy các hoạt động sản xuất và xây dựng, đảm bảo tiến độ dự án và giảm chi phí sản phẩm. -Eurowindow đã ra mắt bốn sản phẩm trong loạt cửa nhôm trên thị trường, bao gồm mở và đóng cửa sổ. , Một hệ thống cửa trượt mở ra ngoài và vào trong, một hệ thống cửa trượt với 2 cửa trượt và hệ thống cửa sổ trượt với 2 cửa trượt. Các hệ thống cửa này phù hợp cho các tòa nhà thương mại, chung cư, biệt thự, nhà ở tư nhân và các dự án công nghiệp.

Tại triển lãm này, Eurowindow cũng cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng. Các sản phẩm mới bao gồm màn hình kính với màn hình tự động từ dòng sản phẩm uPVC, cửa nhôm và hệ thống vách kính nhôm lớn với các sản phẩm. Đối với cửa nhôm, bao gồm mở cửa trượt có 4 cửa khi mở, điều này sẽ tạo thành một góc rất rộng mà không bị vướng bởi cửa hoặc trụ, cửa trượt sẽ tự động dập tắt, khi xảy ra cháy, chuông báo cháy sẽ tự động Không gian mở cho người qua đường để vào lối thoát khẩn cấp tối đa.

Ngoài ra còn có cửa trượt song song, có thể rất chặt bằng cách đóng hai cửa trên cùng một mặt phẳng. Sau khi mở, cửa sẽ trượt nhẹ trên một đường ray riêng. Đối với các dòng sản phẩm cửa gỗ, EurowindCũng có 60 phút, 90 phút, 120 phút cửa chống cháy bằng gỗ và cửa chống cháy với bề mặt cửa gỗ, vỏ thép, chốt khóa đa điểm.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm của Eurowindow, vui lòng truy cập gian hàng số 1. Trung tâm hội nghị và triển lãm Việt Nam Phòng 16, phòng A1, Trung tâm hội nghị và triển lãm Việt Nam, Hà Nội. (Nguồn: Cửa sổ châu Âu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365