Matcha Nhật Bản chính thức ra mắt tại Việt Nam

Lối sống bận rộn trong một thời gian hạn chế khiến thói quen uống trà và nếm trà tươi trở thành một thứ xa xỉ đối với nhiều người hiện đại.

Do đó, đồ uống sẽ hòa tan. Thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm, cuộc sống ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc mất hương vị tự nhiên là một trong những yếu tố khiến mọi người sợ những sản phẩm này.

Ajinomoto Việt Nam vừa nắm bắt được nhu cầu và tung ra một loạt sản phẩm. Blendy, được sản xuất bởi công nghệ hương liệu cơ bản của Ajinomoto General Food, giúp đồ uống giữ được hương vị đầy đủ của từng thành phần.

Nước giải khát dạng bột hoàn toàn mới Blendy có 5 hương vị: Matcha Blendy rice, Blendy sữa matcha, Trà sữa Blendy Royal, Trà sữa dâu Blendy và cà phê đầy sữa .

Sản phẩm trực quan trong bao bì. Thiết kế nổi bật.

Blendy hiện là một trong những thương hiệu đồ uống bột nổi tiếng và phổ biến tại Nhật Bản. Người dùng Việt Nam chính thức công bố thông tin về “Pha trộn hài hòa”, sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm mới và mang đến cho người dùng một cái nhìn hoàn toàn khác về đồ uống hòa tan.

5 hương vị của gạo rang Blendy được phát hành lần này là sự kết hợp độc đáo của các sản phẩm chủ lực với bột matcha cao cấp và gạo lức rang (Genmai). Matcha từ lâu đã được coi là mẫu mực của văn hóa trà đạo Nhật Bản. Sự khéo léo của nó rất tinh tế. Sản phẩm không chỉ mịn và tươi, mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hệ tiêu hóa, thúc đẩy giảm cân và ngăn ngừa loãng xương. Sự kết hợp giữa bột matcha và gạo lức rang không chỉ có thể cải thiện lợi ích sức khỏe của hai thành phần, mà còn tạo ra một thức uống ngọt thú vị. Sự kết hợp giữa trà đen và trà xanh Thái Nguyên là hương vị cay độc đáo của trà thật. Trà sữa dâu pha trộn luôn có màu đặc trưng của trà sữa thay vì màu hồng thông thường, vì sản phẩm không sử dụng sắc tố và giữ được hương vị tự nhiên của dâu tây Đà Lạt. Vị đắng của matcha Nhật Bản và vị ngọt của sữa. Đặc biệt, Blendy cũng ra mắt sản phẩm aucaféla ut với sự kế thừa và phát triển của dòng sản phẩm café au lait tức thời Birdy, đã được ca ngợi rộng rãi trong quá khứ. Sản xuất đầu tiên tại Việt Nam

Quy trình sản xuất loạt đồ uống hòa tan Blendy được kiểm soát chặt chẽ, từ việc lựa chọn nguyên liệu (bột matcha và gạo lứt rang nhập trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tây Đà Lạt …), cho Người dùng đảm bảo sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm trà pha trộn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, giữ lại tinh chất của lá trà tươi, tạo ra một dư vị đắng đặc biệt cho sản phẩm.

– Bột nước giải khát hòa tan khác nhau của Blendy phù hợp cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Ngoài việc mang đến trải nghiệm hương vị mới, mỗi thức uống Blendy còn mang đến một giá trị thư giãn cho tâm hồn và sức khỏe. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đắm mình trong không gian. Sự ngon miệng của Blendy khiến bạn thư giãn và thoải mái như ở nhà. Sản phẩm được đóng gói trong hộp và bao bì riêng biệt và được phân phối rộng rãi trong các thị trường, siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Giá tham khảo quốc gia là 4000 đồng / hộp và 39.000 đồng / hộp (17 gram mỗi gói) .- Thủ quỹ

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365