Bò hai đầu mới với sữa tiệt trùng tươi

Sữa tươi Twin Cows được làm từ sữa tươi và áp dụng công nghệ đóng gói vô trùng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu. Nó giữ lại các chất dinh dưỡng cần thiết và canxi tự nhiên phong phú và dễ dàng được cơ thể hấp thụ. .

Hiện nay, nhu cầu về sữa của người dân Việt Nam đang tăng lên, nhưng các sản phẩm sữa quốc gia chỉ có thể đáp ứng 30% nhu cầu của thị trường, phần còn lại được nhập khẩu. Do đó, kể từ năm 2010, Vinamilk đã đầu tư vào nhà máy chế biến sữa Miraka ở New Zealand để chuẩn bị nguyên liệu thô cần thiết và hoạt động kinh doanh của công ty. Khoản đầu tư này sẽ giúp công ty tận dụng nguồn nguyên liệu sữa tươi giàu chất lượng và chất lượng cao của New Zealand. Đồng thời, nó có thể giúp công ty tích cực ổn định nguyên liệu sản xuất sữa khi giá thế giới biến động, và sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nước để đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng. Việc tiêu thụ sữa tươi — sản xuất và cung cấp sữa đôi tại thị trường New Zealand ở New Zealand là nỗ lực của Vinamilk vì lợi ích chung của người dân. Chúng được tiêu thụ bằng cách cung cấp cho họ các lựa chọn về các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ ​​các quốc gia có ngành công nghiệp sữa phát triển ở New Zealand. Đây cũng là quốc gia cung cấp hầu hết các sản phẩm sữa cho thế giới trong đó có Việt Nam. Đất nước này có khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ và những bãi cỏ nguyên vẹn, tạo ra một môi trường tốt cho chăn nuôi bò sữa.

Sản phẩm mới này sẽ đáp ứng nhu cầu của con người. Người tiêu dùng thích nhập khẩu sữa khi phát triển thương hiệu Việt Nam. Ngày nay, một số người tiêu dùng vẫn thích các sản phẩm sữa nước ngoài, đặc biệt là sữa tươi từ các nước sản xuất sữa truyền thống (như Úc, New Zealand, Ba Lan, Đức, Pháp). .. Mặc dù giá sữa tươi nhập khẩu cao hơn nhiều so với sữa tươi trong nước. Ngoài ra, đối với các cơ quan quản lý, không dễ để quản lý và kiểm soát giá cả và chất lượng sữa đối thủ. Điều này giữ cho lợi ích của người tiêu dùng không được đảm bảo. Sữa bò tiệt trùng Twin 100% từ New Zealand sẽ cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn bổ sung để chăm sóc gia đình và người thân.

Sản phẩm được phân phối trong các siêu thị, cửa hàng trưng bày sản phẩm của công ty và các điểm bán hàng trên toàn quốc. Giá bán của bình không đường 1 lít là 35.000 đồng. So với các sản phẩm sữa tươi nhập khẩu cùng loại, đây là một mức giá rất cạnh tranh.

Cam kết mang lại dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng, Vinamilk đã nỗ lực để mở rộng báo giá và thực hiện nó. Kế hoạch hợp tác quốc tế nhằm cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa chất lượng.

(Nguồn: Vinamilk)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365