PNJ ủng hộ quỹ mua vắc xin Covid-19

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ vừa tổ chức buổi quyên góp ủng hộ sự kiện gây quỹ mua vắc xin Covid-19 cho mọi người do kênh truyền hình HTV triệu tập trong chương trình: “Triệu Trái Tim-Một Trái Tim-Vắc-xin Qua Qua Covid-19.

– Tại buổi gây quỹ, Chủ tịch Tsao T Ngọc Dung cho biết triết lý kinh doanh của PNJ luôn hướng đến lợi ích của khách hàng và cộng đồng, tổ chức các hiệp hội vì lợi ích của công ty. Gần một năm kể từ khi Covid-19 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, ngoài việc chăm chỉ thực hiện các hoạt động bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng trên toàn hệ thống, đặc biệt là trong các đợt cao điểm, PNJ còn liên tục triển khai nhiều chương trình nội bộ nhằm giúp đỡ Việc hỗ trợ phòng và chữa bệnh trên toàn quốc trị giá hàng tỷ đồng, quan trọng nhất là trao tặng các trang thiết bị y tế cần thiết cho hệ thống bệnh viện tuyến trước để điều trị dịch.

“Hiện nay, công tác phòng chống dịch ở nước ta là rất hiệu quả. Chiến tranh Việt Nam ở Việt Nam tốt hơn, và chúng tôi rất vui. Việc PNJ lần đầu tiên nỗ lực triển khai kế hoạch tiêm chủng cho toàn dân là một tín hiệu đáng mừng để Việt Nam kiềm chế dịch bệnh càng sớm càng tốt, ổn định đời sống và phát triển kinh tế. PNJ cũng sẵn sàng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động chống dịch cúm gia cầm “, bà Dong Jianhua cho biết: -Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc và Dong Jianhua (HTV) tặng quà cho” Chun Chung Foundation “( Chung sức) Trái tim Ảnh: PNJ.

Cùng ngày, ông Huỳnh Văn Tấn, Giám đốc Đối ngoại PNJ đã đến trung tâm tiếp nhận của kênh truyền hình HTV “Quỹ Chung một tấm lòng” trao tặng 268 triệu đồng .

Ông cho biết “Quỹ Chung một tấm lòng” của PNJ đầy tin tưởng và đã ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động của quỹ trong nhiều năm qua, PNJ là một trong những công ty đầu tiên hưởng ứng thông báo này của HTV. Công ty hy vọng kế hoạch này sẽ được phổ biến rộng rãi trong giới doanh nghiệp, được các mạnh thường quân và nhiều người cầm súng tập hợp Cùng nhau gây quỹ để tiêm chủng cho nhiều người, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: PNJ .

Gần 7.000 CBCNV trên cả nước được tiêm vắc xin miễn phí – Bà Cao Thị Ngọc Dung cho biết, PNJ cũng đang tích cực tìm hiểu nguồn vắc xin và phối hợp với các ban ngành chức năng để cung cấp vắc xin miễn phí cho các đối tượng. Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Đây là dự án nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong công việc và cuộc sống, thiết lập sự an tâm còn có thể góp phần bảo vệ sức khỏe chung của cộng đồng và giảm bớt nỗ lực phòng chống dịch bệnh của chính phủ. – Bà Đồng cho biết thêm, con người luôn là trung tâm của mọi nguồn lực và là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, từ đầu đại dịch đất nước đến nay, PNJ đã tích cực phòng, chống dịch bệnh, đồng thời bảo vệ sức khỏe, giúp cho công việc của toàn thể nhân viên PNJ được ổn định và đảm bảo thu nhập cho họ.

Phòng rất coi trọng công tác chăm sóc, động viên, hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch hoặc vùng có dịch. Năm 2020 , trước sự hồi sinh của Covid-19 tại Đà Nẵng, PNJ đã nhanh chóng phát động chiến dịch “Because We Care” nhằm kêu gọi, vận động toàn thể Công ty cùng chung sức, chung lòng giúp đỡ các cá nhân thành viên của PNJ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung gần 1 tỷ đồng. .

Hiện tại, ngoài việc tiếp tục đóng góp cho các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19, PNJ tiếp tục đôn đốc người lao động chấp hành nghiêm túc các quy định của cơ quan chức năng. Thực hiện hướng dẫn công tác phòng, chống nhiễm khuẩn như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt cho toàn bộ nhân viên văn phòng, cửa hàng, đối tác và khách hàng trong và ngoài công ty. PNJ còn phát khẩu trang diệt khuẩn cho nhân viên, trang bị nước khử trùng, nước khử trùng trong Văn phòng, trụ sở, cửa hàng, chi nhánh Nhân viên phải xuất trình báo cáo y tế để theo dõi sức khỏe … – Thảo Trang

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365