Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34mm-1mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành một loạt đa dạng, chinh phục đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao cấp. Được cấp. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh phù hợp với phụ nữ và cổ tay do thiết kế thanh lịch, và máy rất dễ sử dụng. Tiếp theo là nhiều phiên bản với kích thước 37 mm có thể chinh phục cả nam và nữ.

Kích thước 39 mm và 41 mm được sử dụng trong nhiều phiên bản để chinh phục đàn ông, và có các tính năng phức tạp và siêu phức tạp. Điều này một phần là do mặt cắt ngang lớn hơn cho phép các chức năng cơ học này được giới thiệu mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng đặc trưng của Royal Oak. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy Audemars Piguet thêm một chiều hướng mới cho dòng game Royal Oak huyền thoại này, đây là phiên bản 34mm của Royal Oak vừa được ra mắt.

Chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên xuất hiện 34 mm

— Royal Oak 34 mm với chuyển động tự động đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù chỉ có chênh lệch 1 mm nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết nhỏ đều có ý nghĩa của nó. Việc tăng 1 mm cho phép chuyển động tự động phù hợp với vỏ Royal Oak. Đối với thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo một chiếc máy tự động hoàn toàn mới để phù hợp với đường kính này.

Royal Oak 34 mm được trang bị máy cuộn dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm (Audemars Piguet Royal Oak) đã trở thành lựa chọn của những phụ nữ cá nhân cần tăng kích thước, bởi vì họ đã nhầm lẫn về dòng 33mm nhỏ và kích thước trung bình của dòng 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được kỳ vọng sẽ thu hút các quý cô, trong khi chuyển động tự động chưa bao giờ xuất hiện trong phiên bản Royal Oak nữ.

Đối với nam giới, Royal Oak 34mm có thể được phục hồi. Phục vụ những người có cổ tay nhỏ hoặc trang trí tinh tế. So với tài liệu tham khảo Royal Oak. 4100 là một mẫu nam lớn từ những năm 1970 và 1980. So với phiên bản 34mm, sự khác biệt về kích thước là không đáng kể.

Bốn phiên bản Royal Oak 34mm. – Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ mới bao gồm 4 mẫu thép không gỉ, thép không gỉ và vàng hồng, với bề mặt các tông bạc, màu xanh với viền hoặc kim cương thông thường. Bốn phiên bản sử dụng bộ chuyển động AP 5800 tự lên dây, dao động ở tần số 4 Hz, với lịch ngày vào lúc ba giờ.

Logo Royal Oak trong lịch sử Audemars Piguet

Hai người bạn thời thơ ấu, Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet đã sinh ra và lớn lên Ông trở thành thợ làm đồng hồ của làng Le Brassus, nơi sinh của ngành đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ. Năm 1875, họ thành lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất đồng hồ với độ phức tạp về thẩm mỹ và kỹ thuật.

Cho đến nay, di sản này đến từ hai gia đình, và người thợ thủ công đến từ 145 năm lịch sử, và tiếp tục tạo ra những cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong số bốn thế hệ, Audemars Piguet hoàn toàn độc lập với bàn tay của hai gia đình sáng lập. Đây là một câu chuyện tình bạn đẹp, hiếm có ở những người thợ làm đồng hồ, và nó cũng minh họa tính khí của cư dân Le Brazos.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ theo xu hướng cổ điển và truyền thống cho đến khi “khủng hoảng thạch anh”. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng từ khắp nơi trên thế giới đã thay thế ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ và đưa chúng vào một vị trí sáng tạo. Và một loạt các dụng cụ cầm tay. Không có nghi ngờ rằng Audemars Piguet cũng được bao quanh bởi những khó khăn và áp lực. Georges Golay, CEO của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là một hướng đi dài hạn. Ông mong muốn tìm thấy một phiên bản có thể được sử dụng bởi các nhà sưu tập người Ý vì nó rất kinh tế và phong cách. quyền lực. Trong khu vực Địa Trung Hải có văn hóa, thực phẩm, quần áo, rượu vang thời trang, đua xe, thể thao và du thuyền riêng. Phải có đủ cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ để chinh phục các nhà sưu tập của đất nước này. Ảnh hưởng vốn toàn cầu. Giám đốc điều hành của Golay đã giao sản phẩm cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là gửi thiết kế quá nhanh trong vòng một đêm.Audemars Piguet cố gắng tìm ra một phiên bản mang tính cách mạng của thiết kế đồng hồ. Genta đã phát hành một thiết kế có tên Audemars Piuget Royal Oak. Một chiếc đồng hồ hình bát giác với ốc vít trên khung, dây đeo kim loại gắn vào dây đeo, các kỹ thuật đánh bóng và làm mờ khác nhau, và mặt số với kết cấu Tapiserry.

Thiết kế mới ở biên giới Khi bạn đi du thuyền trên bờ biển Capri ở Ý, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa sự thanh lịch, tự do và mệt mỏi, nhâm nhi rượu sâm banh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong giai đoạn này, biến nó thành một bộ sưu tập ưu tú như Vua Tây Ban Nha Juan Carlos hay Agnelli huyền thoại của Ý Nhà trở thành người tiên phong. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành một biểu tượng của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365