Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) tráng men nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dải) Heater) để nâng cao hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9% với bộ điều nhiệt và hệ thống ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Tiện lợi và tiện dụng cho người dùng “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, những cánh hoa mềm mại và sự khác biệt. Các công trình kiến ​​trúc … “Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý và Quý; đỏ thịnh vượng, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 loại màu sắc phong phú.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này sẽ được ứng dụng trong thiết kế và công nghệ sản phẩm Trên phương diện gia nhập thị trường, cạnh tranh với các thương hiệu lớn Châu Âu và mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng, ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong 16 năm. Sau 16 năm phát hành, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo “Báo cáo thị trường vật tư thiết bị ngành nước” năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đạt giải “Bình nước nóng số 1 thị trường Việt Nam” năm 2018. Theo thị trường. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu Sunshine Holdings Co., Ltd. Sản phẩm bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà đã bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.-Tưởng nhớ Tân Á Đại Thành Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập nhóm (1993-2018) để tưởng nhớ Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua tại Pháp- “Vua nước nóng” “Rosie Art quê hương với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365