Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) tráng men nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dải) Heater) để nâng cao hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9% với bộ điều nhiệt và hệ thống ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Thuận tiện và thân thiện với người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình thể tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại Thành Vị đại diện cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, Màu đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này có thể gia nhập thị trường về mẫu mã sản phẩm, công nghệ. Và công nghệ, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng; ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc phát triển 16 năm thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Thương hiệu bình nước nóng Rossi đã trải qua 16 năm. Theo báo cáo thị trường thiết bị và vật tư ngành nước năm 2016 của tổ chức nghiên cứu thị trường, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã giành giải “Bình nước nóng số 1 thị phần Việt Nam” năm 2018. Công ty Sunshine Holdings Rossi. Máy nước nóng không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Sự kiện Hot Water Queen’s là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua cho nước Pháp – quê hương của “Hot Water Queen Rossi Art”, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Đồng Việt Nam để tri ân khách hàng. Đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365