FES Việt Nam ra mắt sản phẩm StreetCafé mới

Sự việc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Đặc biệt, kế hoạch mời khách hàng dùng thử sản phẩm được tổ chức tại Parkson Hùng Vương vào cuối tuần đã tạo nên không khí sôi động và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia bên những ly cà phê thượng hạng và nhảy hip-hop. Đẹp mắt. .

Sản phẩm mới với hai hương vị Cafe Phố Đen và Cafe Phố Sữa Đá mang đến ly cafe thơm ngon như cafe túi lọc, giúp sinh viên và nhân viên văn phòng tỉnh táo, tập trung tinh thần sảng khoái Một ngày làm việc hiệu quả. Trong buổi họp báo này, công nghệ 3D hiện đại đã được in nổi trên bao bì sản phẩm, mang đến trải nghiệm đặc biệt.

CaféPho sẽ trở thành người bạn thân thiết của các bạn trẻ trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh các hoạt động đang diễn ra, FES Việt Nam cũng sẽ tổ chức cuộc thi chụp ảnh trực tuyến lớn để giành được một chiếc iPhone 5 hàng tuần, nhằm mang đến cho khách hàng trẻ cơ hội thể hiện phong cách của mình. Cách thưởng thức cà phê độc đáo của tôi .—— Cuộc thi nhiếp ảnh sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 và kéo dài trong ba tuần. Với những bạn trẻ yêu thích cà phê và chụp ảnh, đây sẽ là một sân chơi lành mạnh. Cuộc thi này sẽ để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng, đó là một quán cafe đường phố trẻ trung và năng động.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH FES Việt Nam, website: http: //www.maccoffee.vn.– (Nguồn: Maccoffee)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365