Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện đôi Hitachi còn có những chức năng ưu việt như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa cơm gia đình bổ dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điều này, Hitachi sẽ tiếp tục đổi mới và làm mới. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng lúc, từ đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu hai lần”) để nấu các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo đến bánh hướng dẫn đi kèm, giờ chỉ có Một vài thao tác đơn giản-nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 loại thực đơn.-Cấu tạo khác biệt-Nồi cơm điện Double Cook của Hitachi được thiết kế bằng lòng nồi hợp kim nhôm dày 5 lớp đối lưu. Cải thiện nếp gấp không chỉ có thể cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng truyền nhiệt. Chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Nhật cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món đã chế biến. Vào đúng thời điểm, m phù hợp với những người không biết nấu ăn. Quản lý của nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao bởi khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín kỹ và luôn nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn với nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365