Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên Captain’Optimus ‘

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của vị thuyền trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội đánh bại cái ác, bảo vệ cuộc sống của người dân, hãng đang có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước với thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải tiến ngoại hình bằng cách kết hợp hai màu đen trắng, dải màu thể hiện sự phức tạp và sang trọng. Vẻ ngoài của sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự sang trọng và lịch lãm, nó giống như một vật trang trí cho ngôi nhà hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong nhà bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa ưu điểm nổi bật của thương hiệu Karofi, đó là máy lọc nước thông minh, tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị. Chỉ số TDS (Tổng chất rắn hòa tan trong nước) cảnh báo mọi nguy cơ như cấp nước không đủ, thay lõi, rò rỉ nước …

Kết cấu khoa học, vẻ ngoài sang trọng, cảm nhận khi sờ vào sản phẩm Optimus Prime

Karofi Máy lọc nước thế hệ tiếp theo này cũng đầu tư vào màng lọc Aquaast nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ sử dụng khoảng 40% và 60% lượng nước tinh khiết xả ra. Sau đó, qua màng Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt 70%. Ngoài ra, màng lọc này còn có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước lợ hoặc nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast có tuổi thọ gấp đôi. Nó có hiệu suất hiệu quả cao của màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng của Karofi ở trên. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong số đó phải kể đến máy lọc nước RO Karofi, cây nước nóng lạnh được hơn một triệu hộ gia đình Việt Nam tin dùng với hai dòng sản phẩm. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365