Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn lau của bà mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để bảo vệ an toàn sức khỏe cho bé. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam cấp Giấy chứng nhận khuyến cáo nam giới” là “6 Từ năm 2009 đến 2015, nhãn hàng Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020. — Các nhà sản xuất khăn ướt -DHTI-Mamamy có thể đạt được kỳ tích này vì họ không coi khăn giấy “Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp giải pháp tốt nhất cho các mối quan tâm của họ. Vệ sinh da hàng ngày cho trẻ (chẳng hạn như khăn ướt), mẹ thường chú ý đến độ an toàn để đảm bảo làn da mỏng và nhạy cảm của bé không bị kích ứng, và đặc biệt cần chú ý – khăn ướt mẹ đáp ứng tiêu chuẩn này sẽ trở thành khăn lau cho bé. Tiến sĩ Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hiệp hội Dược Việt Nam cho biết, khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016 không gây kích ứng và không có Tinopal đã được Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận. Trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng do Trung tâm nghiên cứu sản phụ khoa và kế hoạch sinh sản thực hiện trên 200 cặp bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% trong số họ đã chứng minh rằng khăn lau mẹ không gây kích ứng. Các mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất, có thể giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm là điều quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh. Sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ thấp, dễ bị mất độ ẩm dẫn đến da nhanh bị khô … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần những sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm tã, chống bám cặn carbon mới có thể bảo vệ da. Nó đại diện cho đại diện thương hiệu.

Ưu đãi “Nhân đôi tốt, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút rất nhiều người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. (Cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, mẹ tôi đã đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh phát ra mới lo điều trị. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chống cặn bã đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-diammonium chloride là một thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. US 7803746B2, chất khử trùng (nguyên nhân chính gây bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam sử dụng. 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

Phó giáo sư Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương Tư vấn sản phụ khoa Chăm sóc da khăn giấy ướt cho mẹ Chúng tôi đang tìm kiếm khăn lau mẹ cho chương trình sản khoa, sản phụ khoa. Chăm sóc da cho trẻ sơ sinh rất tốt. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam “, Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tư vấn cho các mẹ về cách chăm sóc da cho bé bằng khăn giấy ướt.

(Nguồn: mẹ tôi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365