Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Loại ghế massage phân cấp có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn bộ hành trình thị trường ghế massage Cho bà con tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt phân khúc thị trường và các thương hiệu Á Âu với đủ mức giá. Đồng thời, thiết kế và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu theo cùng một cách khiến cho việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn.

Có thể kể đến các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng như Kingsport, Maxcare, đây là mức giá trung bình của các thương hiệu do các công ty Việt Nam xây dựng.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, Tokuyo, Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất theo công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu chung khi có máy massage toàn thân chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, những băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc ghế tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, liệu nó có được áp dụng hay không, một sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng riêng một công nghệ này mới có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng. Yếu tố quyết định, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu kỹ hơn về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để hiểu khách quan, ngoài ra nếu định mua ghế massage toàn thân thì dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Các sản phẩm đa chức năng mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo trì, dịch vụ hạn chế, đổi trả … đương nhiên sẽ thu hút người tiêu dùng suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Universal Medical Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365