Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm-1 mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Cấp độ. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Tiếp theo là kích thước 37mm, có nhiều phiên bản để chinh phục nam và nữ.

Kích thước 39mm và 41mm được sử dụng trong nhiều phiên bản có thể chinh phục nam giới, cũng như các tính năng phức tạp và cực kỳ phức tạp. Điều này một phần là do mặt cắt ngang lớn hơn cho phép giới thiệu các tính năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng đặc trưng của Royal Oak. Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet bổ sung một chiều hướng mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này, chiếc Royal Oak 34mm mới ra mắt gần đây.

Đồng hồ Royal Oak lần đầu tiên được bán với kích thước 34mm. Chiếc đồng hồ 34 mm với bộ máy tự động đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Dù chỉ chênh lệch 1 milimet nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ máy tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Đối với những người thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo bộ chuyển động tự động mới phù hợp với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị thiết bị lên dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đã trở thành sự lựa chọn của những quý cô muốn tăng chiều cao, vì trước đây có lẽ họ muốn biết size nằm trong khoảng từ 33mm đến 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được kỳ vọng sẽ thu hút các quý cô, và bộ máy tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak của các quý cô.

Đối với nam, bạn có thể đeo Royal Oak 34mm. Những người có cổ tay nhỏ hoặc những người thích sạch sẽ. So với tham chiếu Royal Oak. Type 4100 được coi là cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70, 80. So với phiên bản 34mm, kích thước chênh lệch không đáng kể. 4 phiên bản này của Royal Oak 34mm. Dòng sản phẩm mới của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bao gồm bốn mẫu bằng thép, thép hỗn hợp và vàng hồng, cũng như màu bạc, xanh lam, vòng bezel trơn hoặc mặt số đính kim cương. 4 phiên bản sử dụng bộ máy AP 5800 tự lên dây cót, dao động ở tần số 4 Hz và có ô ngày ở vị trí ba giờ.

Biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet

Hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet được sinh ra tại Le Brassus, nơi khai sinh ra ngành sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ , Lớn lên và trở thành một thợ đồng hồ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và độ phức tạp kỹ thuật.

Cho đến nay, di sản này đến từ hai gia đình, và người nghệ nhân đã trải qua 145 năm lịch sử và tạo ra một cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trải qua 4 đời Audemars Piguet hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm thấy trong nghề chế tác đồng hồ, và đó cũng là khí chất của Les Brassus (Les Brassus) hình minh họa.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi xảy ra “khủng hoảng thạch anh”. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng đến từ phương đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán các dụng cụ cân cơ học và hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Vào thời điểm đó, Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông rất muốn tìm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập Ý vì đây là một thị trường rất mạnh cho cả hai bên. . Kinh tế và phong cách Người Ý có nhiều đặc điểm văn hóa, bao gồm phong cách Địa Trung Hải, quần áo, rượu vang thời trang, đua xe thể thao, thể thao và du thuyền. Nó cần đủ tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ để thu phục các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. Giám đốc điều hành Golay đã cung cấp cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta phần đầu của bài viết này và đặt thời hạn nộp thiết kế trong đêm.Audemars Piguet khao khát một phiên bản thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ những chiếc mũ thợ lặn hồ Geneva và uống quá nhiều cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã tạo ra một thiết kế mang tên Audemars Piuget Royal Oak. Vòng bezel hình bát giác trên khung bezel được trang trí bằng ốc vít, dây đeo kim loại với nhiều kỹ thuật đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ, và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm giữa sự sang trọng và phóng khoáng, được tích hợp với thân tàu, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), du thuyền uống một ly champagne và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak (Sồi Hoàng gia) đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, những nhà sưu tập hàng đầu như Vua Tây Ban Nha Juan Carlos (Kuan Juans Carlos) hay huyền thoại người Ý Agnelli (Agnelli) Trở thành người tiên phong. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, trở thành một trong những chiếc đồng hồ được công nhận nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365