Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Hiện nay việc sắm hẳn một chiếc ghế massage tại nhà đã không còn xa lạ đối với các gia đình Việt. Hiện nay, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại các loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo. Đối với những người gần gũi với Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi bối rối trước hàng loạt thương hiệu Á Âu với đủ mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, thiết kế và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu theo cùng một cách khiến cho việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn.

Có thể kể đến các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng như Kingsport, Maxcare, đây là mức giá trung bình của các thương hiệu do các công ty Việt Nam xây dựng.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, Tokuyo, Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất theo công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã vào thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, những băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc ghế tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất có được áp dụng hay không Một sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng riêng một công nghệ này mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng. Yếu tố quyết định, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, nếu định mua một chiếc ghế massage toàn thân thì đây là một hướng dẫn thú vị, một sản phẩm đa chức năng. , Có kinh nghiệm tốt, nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc những hạn chế về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, đổi trả … đương nhiên sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ … nhiều hơn .—— (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Toàn Cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365