Món quà “ Năng lượng ” ngày Tết

Tặng quà Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, người Việt Nam có thể thể hiện những tình cảm, mong muốn gửi gắm đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi kèm theo thông điệp đong đầy yêu thương, tràn đầy năng lượng, lời chúc năm mới an khang, sáng tạo và thành công. Năm mới yêu thương và hạnh phúc 2018, Treng Nguyen Legend Group cho ra mắt bộ ba hộp quà gồm năng lượng yêu thương, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này thể hiện sự tri ân của khách hàng tới gia đình, người thân, bạn bè và đối tác trong buổi gặp mặt đầu năm mới. Năng lượng tràn đầy yêu thương và hạnh phúc, trong đó có các sản phẩm G7 thiết kế đặc biệt cho mùa xuân, mang đến tình yêu và hạnh phúc cho năm mới. Bộ quà tặng Năng lượng Sáng tạo gồm Cà phê Sáng tạo 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng đâm chồi nảy lộc, hình ảnh cây năng lượng hạnh phúc, Chia sẻ và kết nối để đóng góp. Có cây năng lượng này trên hộp quà tết với một thông điệp ý nghĩa giúp khách hàng có thể gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trung Nguyên Legend mong muốn thông điệp yêu thương của Lê sẽ lan tỏa hạnh phúc đến mọi người, giúp mọi người luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người đáng kính qua website. (Nguồn: Legend of Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365