Xu hướng tích lũy vận may trong những ngày của thần may mắn

Sôi động mua vàng đầu năm mới – Sau Tết đã quen, chị Mai Xiang (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) luôn dành một ít tiền để mua vàng trong ngày lễ Đại thần (mùng 10 tháng Giêng). – “Nhiều người cho rằng cứ đến ngày này thì mua được vàng vào ngày này, cả năm may mắn. Trước hết, mình làm ăn nên chờ ngày này đến” .—— Lá bồ đề ở ngoài Được dát 24 carat vàng, thích hợp để chở người, đặt nơi thờ cúng, nơi làm việc hoặc trên ô tô … Theo khách hàng này, khoảng 5 năm nay, đầu năm tôi mua vàng trước vào dịp Tết, Thần Tài. Làm quà tặng cho gia đình và bạn bè đã trở thành một xu hướng. – Thu nhập khá, cuộc sống sung túc hơn trước, người dân chú trọng đến lễ cúng đầu năm hơn. Chị cho biết chỉ cần bỏ ra vài trăm đến vài triệu đồng là có thể sở hữu những sản phẩm bằng vàng để cầu may, tích lũy lâu dài.

Đồng vàng 999,9 Kim Hôi Chiêu Tài (Kim Hôi Chiêu Tài) với hình ảnh chú lợn ngộ nghĩnh, dễ thương, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình, sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế, trọng lượng chính xác từ 1,2 đến 5 điểm. .

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho giá trị tốt đẹp, giàu có, thịnh vượng và may mắn. Bitai là vị thần của sự giàu có và giàu có. Vì vậy, những ai nhận được sự giúp đỡ của anh ấy sẽ luôn gặp may mắn. Lễ hội Tianda đã trở thành một thói quen của người dân Việt Nam, đây là ngày mà mọi người ăn mừng năm mới. Khách hàng mua vàng để cầu may với niềm tin vững chắc, mong thần tài sẽ phù hộ độ trì nhiều năm cho sự thịnh vượng dài lâu.

Xu hướng kinh tế vàng

Tâm lý và thói quen của người Việt Nam, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất và “tiết kiệm tiền”. Nhiều gia đình vẫn có một số tiền vàng để phòng khi cần. Một số chuyên gia cho biết: “Ho quỹ tích lũy là thói quen mà mọi người thường cân nhắc nhất, khi họ có một khoản tiền nhỏ để kiếm tiền, hoặc khi họ chọn thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lời”, Jin. — Đồng vàng 999,9 Kim Hối Phát Lộc thể hiện đúng hình ảnh con lợn, thể hiện sự ấm áp và chính trực. Sản phẩm này gửi gắm thông điệp may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Sản phẩm này có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu kho, đầu tư, quà tặng.

Theo đánh giá, vàng kim loại quý là “mặt hàng” có giá trị ổn định và tính thanh khoản cao. Thực tế, giá vàng năm 2018 không có nhiều biến động, ổn định quanh mức 36,5 triệu đồng / lượng, tuy đây là kênh đầu tư sinh lời thấp nhưng với nhiều người, việc mua vàng để gửi vẫn là Hình thức phổ biến nhất. Ngoài ra, trong phong thủy, vàng còn có ý nghĩa tâm linh đối với người làm ăn.

Ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất, món quà được trao cho Jin Baofu được dát một lớp vàng 999,9. Sản phẩm phù hợp là vật phẩm phong thủy đặt trong nhà, trên bàn làm việc hoặc là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, người thân, bạn bè trong dịp lễ mừng thọ năm nay. Tham khảo thêm sản phẩm tại đây-Khai trương Tết Nguyên đán và Tết Dương lịch 2019. Đây là cơ hội được nhiều nhà đầu tư dát vàng để tạo ấn tượng với khách hàng bằng những sản phẩm độc đáo. Đặc biệt, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cho biết, ngoài sản phẩm chủ lực là vàng 99,99 bao bì và đồng, hàng loạt sản phẩm mới với kiểu dáng sang trọng sẽ ra mắt trong năm nay.

Để có được mẫu mã của sản phẩm mới, các kỹ thuật viên và chuyên gia DOJI đã dành nhiều thời gian nghiên cứu xu hướng thị trường, tiếp thu ý tưởng và sử dụng công nghệ mới trong sản xuất để tạo nên sự độc đáo cho từng sản phẩm.

Ngoài công nghệ xử lý tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều có phiếu kiểm định chất lượng của DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn.

Thanh Thu

Liên hệ: Tập đoàn Trang sức DOJI. trang mạng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365