“ Trong tương lai, Quận 9 sẽ trở thành trung tâm của bất động sản Sài Gòn ”

Quận 9 là một trong 3 quận theo quy hoạch sẽ được sáp nhập để tạo nên “thành phố sáng tạo” phía Đông Sài Gòn, tiếp giáp với Quận 2 và Thủ Đức. Tiếp nối hàng loạt dự án giao thông quan trọng với tổng quỹ giao thông hàng chục nghìn tỷ đồng, dự án này là động lực bất động sản mới nhất tiếp tục “cất cánh” tại khu Đông.

Tâm lý nhà đầu tư phản ánh sức hấp dẫn của Sài Gòn, đặc biệt là ở phân khúc thị trường cao cấp. Đơn cử, chỉ một tháng sau khi ra mắt, dự án căn hộ cao cấp Masteri Center Point đã thu hút sự quan tâm lớn của người mua để ở và giới đầu tư. Ngoài lý do nội tại, người dân kỳ vọng giá tăng tại khu vực Quận 9 cũng là yếu tố hấp dẫn dự án.

Ông Gibran Bukhari-Đơn vị Giám sát dự án phát triển Masterise Homes, nhằm chia sẻ tiềm năng của thị trường bất động sản, đặc biệt tại Quận 9 và toàn Sài Gòn. Ông hiện có 20 năm kinh nghiệm toàn cầu và có nhiều kinh nghiệm trong việc xác định và báo cáo các cơ hội kinh doanh tại các thị trường mục tiêu quốc tế như Anh, Canada, Trung Quốc và thị trường EU. Ông Gibran Bukhari-Giám đốc kinh doanh của Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes .

– Với kinh nghiệm kinh doanh bất động sản tại nhiều thị trường sôi động trên thế giới, ông nghĩ gì về thị trường Việt Nam hiện nay?

– Tôi đã có cơ hội làm việc tại nhiều thị trường bất động sản đang phát triển. Với tình hình kinh tế lạc quan và giai đoạn phục hồi sau đại dịch, tôi thấy Việt Nam vẫn là một trong số ít quốc gia có tốc độ tăng trưởng tốt. Không chỉ tôi mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng lạc quan và triển vọng thị trường.

Theo Báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Đông Nam Bộ là một trong bốn nền kinh tế thể hiện thái độ tích cực đối với tăng trưởng GDP năm 2020, dự kiến ​​sẽ tăng 2,4%. Đến năm 2021, con số này dự kiến ​​đạt 6,5%. Những thông tin này giúp chúng tôi hăng hái và tin tưởng hơn vào sự phát triển của toàn bộ nền kinh tế, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Ở thị trường này, tuy giá sản phẩm tăng cao tùy thuộc vào giai đoạn kinh tế nhưng về lâu dài, tôi cho rằng đây vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Trong một nền kinh tế đang phát triển ấn tượng như Việt Nam, giá trị bất động sản vẫn ở mức hợp lý, phù hợp với khả năng tiếp cận của từng nhóm khách hàng.

Đặc biệt ở thị trường cao cấp, hàng loạt ông lớn nước ngoài “cạnh tranh” trên thị trường trong nước và quốc tế đã tạo ra những sản phẩm có giá trị và đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường Việt Nam và sự trỗi dậy của thị trường bất động sản. Trong trường hợp này, chúng tôi, Masterise Homes, phải hiểu rất rõ và nghiêm túc nhu cầu của khách hàng để có thể mang đến những công trình đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Tại sao Masterise Homes lại chọn xây dựng Dự án Masteri Center Point Khu 9 Hoa Kỳ?

– Theo thống kê năm 2019, dân số thành phố Hồ Chí Minh đã tăng lên 9 triệu người và tiếp tục tăng hàng năm. Tuy nhiên, khu vực trung tâm thành phố ngày càng hạn chế và khan hiếm. Để đáp ứng nhu cầu của dân cư và tạo sự cân bằng cho sự phát triển của toàn thành phố, chúng tôi quyết định đầu tư vào Quận 9, nơi được coi là trung tâm công nghệ cao hiện nay. Để phát triển một dự án, chúng ta không chỉ phải xem xét mức độ hấp dẫn của điểm đến hiện tại mà trước hết phải xem xét triển vọng thị trường trong tương lai để có những biện pháp phù hợp. Đầu đà tăng trưởng. Nếu Quận 1 và Quận 3 là “xứ sở vàng” của các khu đô thị hiện hữu, thì tôi tin rằng khi “Thành phố phía Đông” chính thức hình thành trong tương lai, Quận 9 sẽ là “Quê hương vàng”. ‘Vàng’-Dễ dàng nhận thấy khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là Quận 9, đón nhận nhiều thông tin tích cực, tạo đà cho sự phát triển về giá trị thực tế của địa phương: từ hướng quy hoạch đô thị, kết nối dễ dàng qua trục lưu thông huyết mạch, và Các dự án tiện ích công cộng có sự tham gia của các chủ đầu tư lớn.

The Masteri Center tọa lạc tại trung tâm siêu đô thị Vinhomes Grand Park (Quận 9, TP.HCM). Ảnh phối cảnh: Masterise Homes .

– Theo bạn vì sao Quận 9 có thể là “địa điểm vàng” trong tương lai?

– Có 4 yếu tố tạo nên giá trị cho bất động sản quận 9 bao gồm giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất thành phố, hướng quy hoạch của các dự án quy mô, cộng đồng dân cư sầm uất và không gian sống ngày càng tiện nghi.Đầu tư vào khu vực này, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được tin vui là hai đoạn dài 6 km của dự án Vành đai 2 Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được trình Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt. Tháng Giêng. 12. Hai phần này nằm ở khu vực phía Đông, sau khi hoàn thành sẽ khép lại vành đai 2. Điều này sẽ giúp khu vực phía Đông Sài Gòn ngày càng được hưởng lợi nhiều hơn từ cơ sở hạ tầng của Thành phố Hồ Chí Minh ngoài tàu điện ngầm, đường cao tốc Hà Nội, quận Vân. -Vân Đông thuộc đường cao tốc Long Khánh – Dầu Giây …

Đây là sự đầu tư rất lớn về hạ tầng giao thông, giúp Quận 9 dễ dàng kết nối với các khu đô thị và kinh tế. Nền kinh tế trọng điểm. Điều này đã mang lại sức bật lớn cho thị trường quận 9, khiến khu vực này trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và người mua. Với nguồn tài sản sẵn có, quận 9 sẽ sớm trở thành nơi an cư của các chuyên gia, kỹ sư làm việc trong khu công nghệ cao và cho những cư dân muốn tìm kiếm một không gian sống sinh thái tiện nghi. .

Được sự quan tâm của chính quyền và sự đầu tư mạnh dạn của các doanh nghiệp lớn vào lĩnh vực bất động sản, tôi tin rằng bất động sản quận 9 sẽ phát triển nhanh chóng .—— Ông đánh giá đây là điều gì. ? Làm thế nào để nó hấp thụ bất động sản cao cấp từ thị trường Việt Nam?

– Nguồn cung căn hộ tại Việt Nam đang khan hiếm và lượng giao dịch giảm đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Thực tế này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó lớn nhất đến từ Covid-19 và những trở ngại về mặt pháp lý. Tuy nhiên, tôi cho rằng đây cũng là giai đoạn thanh lọc thị trường. Các mặt hàng và sản phẩm chất lượng cao sẽ luôn được người mua chào đón.

Nhìn chung, trên thị trường căn hộ cao cấp, nhà đầu tư và người mua luôn duy trì mối quan tâm và thời gian lưu trú dự án. Giá cả đã tăng đều đặn. Như Jones Lang LaSalle đã báo cáo trong quý 3, giá bán chính trung bình là 2.423 USD / m2, tăng 17,2% theo năm, nhưng giảm 6,2% theo quý. Động thái này cũng cho thấy thị trường không quan tâm đến việc đầu cơ tiền như thế nào mà chủ yếu tập trung vào sự tăng trưởng giá trị dài hạn.

Sau sự biến động do Covid-19 gây ra, thị trường bất động sản đang dần khởi sắc do các dự án mới ra mắt. Năm nay, Masterise Homes tung ra thị trường hai dự án là Masteri Center Point (TP.HCM) và Masteri Waterfront (Hà Nội). Hai dự án này tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã chiếm được nhiều sự quan tâm của thị trường bởi khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản cao và tạo ra giá trị lâu dài. Điều này cho thấy nhu cầu của người mua đối với thị trường cao cấp không hề giảm.

Ông Gibran Bukhari tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Quận 9. Hình: Masterise Homes .

– Chiến lược nhà ở của Masterise là phân khúc thị trường cao cấp nào khi liên quan đến các đối thủ mạnh?

– Khi hiểu được nhu cầu của nhóm đối tượng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ quản lý, Quản lý vận hành tòa nhà luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp người mua cảm thấy an toàn hơn và giúp hoàn thiện căn hộ chất lượng. Do chú trọng đến chất lượng quản lý vận hành, các dự án cao cấp Masterise Homes (trong đó có Masteri Center Point) vừa ra mắt đã được thị trường đón nhận.

Dự án gồm các chủ đầu tư nổi tiếng và tọa lạc tại khu vực đầy tiềm năng phát triển, thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích “kép” ngay trung tâm thành phố, mang đến sự thuận tiện cho cư dân, kết nối thuận tiện đến các tiện ích và cửa hàng. Dựa trên sự thấu hiểu tâm lý cư dân, 10 nhóm du lịch đã được phát triển nhằm thiết kế một phong cách sống độc đáo, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng cá nhân, nơi họ sẽ được tận hưởng môi trường sống tinh tế nhất. -Ngoài ra, chúng tôi còn cho khách hàng vay ưu đãi 0% trong vòng 30 tháng và miễn phí quản lý trong vòng 60 tháng. Với phương thức thanh toán linh hoạt và đảm bảo an toàn tài chính của Techcombank, nhà đầu tư có thể hoạch định dòng tiền của mình mà không gặp nhiều áp lực khi quyết định đầu tư. Các nhà đầu tư và cư dân đã góp phần củng cố thị trường bất động sản đặc biệt là khu vực Quận 9 và toàn bộ khu Đông Sài Gòn. –Minh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365