Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi đến một tuần

Điện hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt điện hoa trực tuyến, được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu do Lê Đăng Khoa, TGĐ Công ty CP Phân bón Ba Lá Xanh, TGĐ Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sáu năm gia nhập thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa khó nhất là thiếu hàng tồn để đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp mắt, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 người trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa đường dây 247 có bó Hoa.

Để giải quyết vấn đề này, anh đưa ra 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo, giải pháp bảo vệ EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, cửa hàng sẽ nhập trực tiếp từ nhà ở Vườn Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm lạnh tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu ngay cả khi đưa về nhà. -Sự khác biệt giúp Hoa Online 247 luôn tươi mới chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp bảo quản rễ hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được thuôn nhọn, có thể nâng cao tính thẩm mỹ bằng cách thu hút người dùng.

Hệ thống kính cách nhiệt trực tuyến duy nhất của Hoa 247 .—— Cũng có thể rút ngắn cấp độ trong thời gian ngắn nhất: tại nhà mất vài giờ, nhập từ nước ngoài mất đến 2 ngày. Đăng Khoa tự hào vì Hoa trực tuyến 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát từ 3 đến 5 ngày thậm chí cả tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ gồm đội ngũ thợ với công nghệ kẹp độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề. Lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là mẫu mã đẹp, rẻ, giá chỉ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi thấy giá rẻ hơn một chút thì đối tượng tiếp cận được rất nhiều. Khi giá đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của nhiều khách hơn thì thị phần sẽ dần được mở rộng”, anh nói. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Các quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thành đồng thời để đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền sản xuất số 247 của Hòa hiện có hai kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm. -Sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt được kết quả tốt, với hơn 30 đơn hàng mỗi ngày và doanh thu từ 15-20 triệu. Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm xuất khẩu mỗi ngày. Ông tin chắc đây là ngưỡng có thể đạt tới, bởi thị trường hoa rất hấp dẫn, hàng năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho mặt hàng này, doanh thu của dòng bình dân gấp 100 lần dòng cao cấp.

“Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm, nên trang có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không có vấn đề gì”, CEO của Hoa Online 247 ước tính. Nghệ sĩ Premysl Hytych đã giành được giải quán quân thiết kế hoa và nghệ thuật hoa quốc tế trong nhiều năm.

Đánh vào các phân khúc thị trường bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích sử dụng nguồn hàng trong nước, sẽ đưa những cánh hoa của Việt Nam vươn ra thế giới. Chàng trai 8x đầu tư trang trại ở Đà Lạt và trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại hoa khác phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và chuẩn bị xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365