Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về đổi mới công nghệ, nó là sản phẩm tốt nhất cho việc tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm rắn như UPS, ổn áp và biến tần, thiết bị bảo vệ nguồn, thiết bị quản lý môi trường, Cyber Ứng dụng Cyber ​​be for power đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng điện như vậy tại Việt Nam.

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ giải biến tần hòa lưới dùng để chuyển đổi nguồn điện từ năng lượng mặt trời sang dòng điện xoay chiều và hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia, từ đó giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Dựa trên lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower nhận định, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, kéo theo nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Vì mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp cho Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những bất cập là thiếu các công nghệ và quy trình phù hợp, không thể gia tăng đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng rất phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống tạo ra năng lượng từ mặt trời, do đó hoạt động độc lập mà không cần nguồn điện lưới). Ngoài ra còn có một giải pháp năng lượng mặt trời kết hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần năng lượng mặt trời (cho đèn giao thông và camera) hoặc thiết bị di động với Terra Cloud (cho iOS và Ứng dụng thiết bị Android) giải pháp quản lý năng lượng mặt trời …

Phần mềm quản lý thông minh-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) có thể giúp quản lý hệ thống năng lượng mặt trời hiệu quả .—— Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam– – Đề cập Việt Nam là thị trường mới cho năng lượng mặt trời, đại diện CyberPower cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng có được giải pháp tiết kiệm chi phí, hiệu quả và bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Do đó, công nghệ mới là đặc điểm nổi bật của CyberPower, đã trở thành công cụ định giá tại các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Các công nghệ này liên tục được cải tiến để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm “biến tần điện lưới ba pha” của Cyber ​​Power đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm, chống sét, hạn chế nguy cơ han gỉ, hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng đều hướng tới mục tiêu tối ưu hóa việc đầu tư và hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365