Hải Hà ra mắt loạt bánh trung thu mới

Tết Trung thu không chỉ là một ngày dành cho trẻ em mà còn là cơ hội để mọi người đoàn tụ với gia đình. Sau giây phút cuối cùng, họ có nhiều ý nghĩa hơn, tình bạn, đồng nghiệp và bạn bè với các thành viên của liên minh bầu không khí. Bước ngoặt của cuộc đời. Mỗi vòng, bánh nướng, bánh ngọt đã trở thành một món ăn truyền thống cho mọi gia đình Việt Nam. Hải Hà có nhiều loại sản phẩm và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Kể từ khi thành lập, công ty luôn đổi mới công nghệ với các sản phẩm mới, cập nhật, ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Tết trung thu, Haihe ra mắt nhiều hương vị bánh mới để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Bánh trung thu Hải Hà có hương vị thơm ngon, thiết kế đa dạng và giá cả hợp lý. Chúng là những món quà ý nghĩa cho gia đình và những người thân yêu trong dịp trăng tròn. Từ giai đoạn thu giữ, từ nguyên liệu thô được lựa chọn cẩn thận đến chế biến bánh mì, đóng gói, v.v., họ đã trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia và đã đầu tư nghiêm ngặt vào sản phẩm. —

– Ngoài các loại bánh thông thường, Haihe Candy Co., Ltd. còn chế biến và sản xuất bánh trung thu chất lượng cao với hoa văn tinh tế của bào ngư và hải sâm. Hộp quà sang trọng. Những chiếc bánh này sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới về bánh trung thu.

Haihe Candy Co., Ltd. là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh kẹo nổi tiếng. Ở Việt Nam. Từ năm 1997 đến 2014, các sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng ưa chuộng và được đánh giá là “sản phẩm chất lượng Việt Nam” trong 14 năm liên tiếp. Haihe có một mạng lưới cửa hàng khổng lồ tại Hà Nội và đã đáp ứng với chất lượng dịch vụ. Và sự tiện lợi cho khách hàng khi mua bánh.

Liên hệ: Công ty TNHH Hai Ha Candy Hai Ba Trung Đinhding 25, Hà Nội Điện thoại: 04.38632041

(Nguồn: Công ty TNHH Hai Hà Candy)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365