Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện đôi Hitachi còn có những chức năng nổi bật như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh (bao gồm cả nồi cơm điện), đây là một sản phẩm mạnh mẽ có thể giúp việc nấu nướng dễ dàng hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng lúc, từ đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu hai lần”) để nấu các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo đến bánh hướng dẫn đi kèm, nay chỉ cần Một vài bước đơn giản – nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 loại thực đơn.

Cấu trúc khác biệt – Nồi cơm điện Double Cook của Hitachi sử dụng thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm đối lưu dày 5 lớp. Nâng cao độ bền và tăng khả năng truyền nhiệt. Có dòng chảy đều khắp thành nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Món ăn chế biến sẵn. Đúng lúc m thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu đồ ăn đúng cách.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, khả năng quản lý của nồi cơm điện Hitachi với công nghệ vi xử lý thông minh được đánh giá cao. Kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm được nấu chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua một quá trình nấu đặc biệt. Vì vậy, hạt cơm thơm ngon, chín đều và luôn nóng hổi khi sử dụng. Nhờ công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể chuẩn bị bữa ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365